Xem tướng số mũi tẹt : Đoán vận mệnh giàu sang - TMV Mika Vũ Thái

Xem tướng số mũi tẹt : Đoán vận mệnh giàu sang

Mũi tẹt như thế nào, tướng số mũi tẹt đàn ông, đàn bà nói lên điều gì về vận mệnh của bạn sau này? Chúng ta cùng tìm hiểu dưới bài viết dưới đây nhé.

1. Mũi tẹt là gì? Mũi tẹt thì sao?

Tùy vào quan điểm của mỗi người mà có định nghĩ về mũi tẹt khác nhau và việc xác định mũi tẹt hay không, không có thước đo chung mà còn tùy thuộc vào tổng thể gương mặt của mỗi người. Tuy nhiên, dưới góc độ thẩm mỹ học thì mũi tẹt có thể thuộc một trong ba trường hợp sau:

  • Mũi tẹt ở mức độ trung bình: trụ mũi bằng ¼ sống mũi và gốc mũi bằng ½ trụ mũi
  • Mũi tẹt thấp: Trụ mũi bằng 1/5 sống mũi và gốc mũi bằng 1/3 trụ mũi
  • Mũi tẹt thấp nhất: Chỉ số sẽ nhở hơn 2 trường hợp trên và tỷ lệ này khá thấp, chỉ xảy ra do tai nạn, biến chứng hậu phẫu thuật…
Mũi tẹt là gì
Mũi tẹt là gì

Nhiều người mũi tẹt cảm thấy khá tự ti về bản thân bởi lẽ họ cho rằng đặc điểm này khiến gương mặt trở nên kém duyên, thanh thoát, kém đẹp, kém sang. Từ đó ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống khá nhiều. Tuy nhiên, một số người nhận rõ được giá trị và vẻ đẹp của bản thân, tự tin với chính mình thì với họ mũi tẹt là đặc điểm hết sức bình thường.

2. Mũi tẹt có ý nghĩa gì?

Theo quan điểm của Nhân tướng học Phương Đông, một chiếc mũi tẹt có thể dự báo nhiều điều trong cuộc sống cũng như con đường tiền tài, danh vọng, vận mệnh, tình duyên và thậm chí cả sức khỏe của một người.

  • Về phần tính cách của những người mũi tẹt thì thường ít giao thiệp, mối quan hệ chỉ gói gọn trong vài người thân cận. Đặc biệt phụ nữ mũi tẹt thì hay ghen tuông, đàn ông thì khá hẹp hòi.
  • Sự nghiệp của những người này khó rộng mở, việc thăng quan tiến chức cũng khó khăn bởi không biết nắm bắt cơ hội, công việc thì thường lẹt đẹt, mất nhiều thời gian và sức lực để đạt được thành tựu gì đó hơn người bình thường.
  • Tiền bạc: Người sở hữu dáng mũ tẹt thường gặp trục trặc, khó khăn trong chuyện tiền bạc. Không những vậy còn hay bị lừa gạt, gặp phải chuyện mất tiền của, nợ nần, phá sản, hoang tàn…

Vận mệnh của người mũi tẹt ra sao

  • Tình cảm: Họ là người khá lụy tình, phụ thuộc nên thường khổ vì tình, tình duyên cũng khá long đong, lận đận.
  • Sức khỏe: Người hay mệt mỏi, rất dễ mắc các bệnh liên quan tới đường hô hấp, khó thở….

Điều này lí giải vì sao rất nhiều người hiện nay, cả nam và nữ, sử dụng rất nhiều phương pháp khác nhau để có thể can thiệp, thay đổi chiếc mũi tẹt của mình.

3. Với 3 bí kíp biến mũi tẹt nữ nam thành mũi cao

– Massage mũi: Dùng ngón trỏ, ngón cái cầm trụ mũi nâng nhẹ lên rồi vuốt dọc theo sống mũi từ trên xuống dưới, chú ý không vuốt theo chiều ngược lại. Khi vuốt nâng nhẹ sống mũi. Nên thực hiện khoảng 20 phút mỗi ngày.

– Sử dụng kẹp mũi chuyên dụng: Bạn nên chọn loại kẹp uy tín và có kích cỡ phù hợp với chiếc mũi của mình. Nên vê sinh kẹp bằng nước muối sinh lý trước khi sử dụng sau đó mở kẹp, đặt kẹp theo hướng dẫn. Áp dụng cách này hàng ngày.

Kẹp mũi giúp nâng mũi cao

– Trang điểm mũi tẹt thành mũi cao: Đây là phương pháp được rất nhiều cô nàng áp dụng hiện nay. Với những người mũi tẹt thì không nên trang điểm đậm vì rất dễ lộ khuyết điểm dáng mũi của mình. Thay vào đó, bạn nên trang điểm tự nhiên và chú ý đánh highlight cho mũi, mặt với phấn thay vì kem. Như vậy sẽ mang lại vẻ tự nhiên, tạo cảm giác lớp trang điểm khá mỏng và hiệu ứng nhìn mũi bạn cao hơn.

4. Mũi tẹt vẫn xinh với phương pháp mới nhất hiện nay

Hiện nay, phương pháp triệt để để biến mũi tẹt thành mũi cao chính là phẫu thuật nâng mũi. Một số phương pháp phẫu thuật nâng mũi có thể kể tới như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Sline và nâng mũi bọc sụn. Trong đó, nâng mũi bọc sụn giúp tạo dáng mũi thanh thoát, tự nhiên do dựa trên gốc mũi và tổng thể gương mặt của mỗi người nên được nhiều người ưa chuộng.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi tại Mika Vũ Thái
Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi tại Mika Vũ Thái

Sau khi phẫu thuật nâng mũi thì khoảng 1 tháng là dáng mũi đã khá ổn định. Tuy nhiên, để có được dáng mũi cao đẹp nhất thì bạn phải chờ sau 3 tháng. Có thể, một số chị em sẽ cho rằng thời gian này quá dài nhưng bù lại bạn sẽ có được dáng mũi cao đẹp còn mãi với thời gian. Bởi lẽ, với kỹ thuật và công nghệ hiện đại ngày nay, sau nâng mũi nếu bạn đã ưng dáng đó có thể giữ mãi thay vì vài năm phải tháo ra làm lại như trước đây.

Ngoài phương pháp nâng mũi thì một số bạn sẽ chọn cách tiêm filler chất làm đầy nâng cao mũi. Tuy nhiên, nên lưu ý nếu lạm dụng có thể dẫn tới tình trạng lão hóa sớm. Do đó, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn phương pháp làm đẹp cho dáng mũi của mình.

5. Mũi tẹt hếch phải làm sao vẫn xinh đẹp?

Với trường hợp mũi tẹt hếch phải làm sao vẫn xinh đẹp thì bạn cũng có thể tham khảo phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, phải dựa trên mức độ hếch của bạn ra sao, tẹt như thế nào thì bác sĩ mới có thể đưa ra giải pháp hoàn hảo nhất. Do đó, nên đến thăm khám trưc tiếp tại một thẩm mỹ viện uy tín để được có kết luận của bác sĩ.


Cảm ơn bạn đã kiên nhẫn, chăm chú đọc đến những dòng này của bài viết. Với sứ mệnh “Hết tâm về ngành thẩm mỹ làm đẹp” của Thạc sĩ – Bác sĩ Vũ Thái, Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái thực sự lấy làm vui mừng khi có thể chia sẻ những thông tin hữu ích, có giá trị cho bạn.

Là người “Quý hồ tinh bất quý hồ đa”, Bác sĩ Vũ Thái thường chia sẻ: “Đã thẩm mỹ thì đồng nghĩa với việc phải Đẹp và Bền theo thời gian.”, chú trọng tới kết quả mang lại cho khách hàng thay vì hướng đến số lượng, vật chất.

Và bạn có thể chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh hậu thẩm mỹ – kết quả từ “đôi bàn tay vàng” của Bác sĩ Vũ Thái trong hơn 20 năm qua thực hiện, để hiểu rõ hơn về tâm niệm này của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái:

*** Một số lời chia sẻ cảm nhận của khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.

Để tìm hiểu dịch vụ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái mời bạn tham khảo các bài viết sau đây :

>>> So sánh 7 phương pháp độn cằm hiện nay.

>>> Chia sẻ 10+ kinh nghiệm nhấn mí mắt tạo mắt 2 mí.

>>> So sánh 7 phương pháp nâng mũi hiện nay.

Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :