Vượt hơn 300km ra Hà Nội nâng mũi, sau hơn 1 tháng cô nàng Hà Tĩnh giờ ra sao? - TMV Mika Vũ Thái

Vượt hơn 300km ra Hà Nội nâng mũi, sau hơn 1 tháng cô nàng Hà Tĩnh giờ ra sao?

Là một người cẩn thận và kỹ tính, cô nàng có nick facebook Văn Trang Bizhome sau nhiều ngày tìm hiểu và tham khảo đã quyết định ra Hà Nội, tới gặp Bác sĩ Vũ Thái để tư vấn phẫu thuật nâng mũi. Liệu sau chặng đường dài vất vả, cô nàng có đạt được kết quả như ý? Cùng lắng nghe chia sẻ và ngắm nhìn những hình ảnh hậu phẫu của cô nàng trước khi quyết định có thực hiện phương pháp làm đẹp này không nhé.

Trước và sau 1,5 tháng tại Mika Vũ Thái
Trước và sau 1,5 tháng tại Mika Vũ Thái

Trong một topic chia sẻ hình ảnh sau nâng mũi trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái, Văn Trang Bizhome đã đăng tải hình ảnh sau 1,5 tháng nâng mũi của mình: “Mũi 1 tháng rưỡi Mika Vũ Thái”.

Chia sẻ của Văn Trang Bizhome trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái cùng một số bình luận của các thành viên trong nhóm
Chia sẻ của Văn Trang Bizhome trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái cùng một số bình luận của các thành viên trong nhóm

Hình ảnh kiêu sa với dáng mũi thanh thoát của cô nàng ngay lập tức đã nhận được vô số lời khen ngợi của các thành viên trong nhóm. Một số bình luận như: Đẹp quá, xinh quá chị ơi. Bạn có nick Hiền Đỗ Thu cũng chia sẻ: “Dáng mũi bác sĩ Vũ Thái trông mềm và đẹp tự nhiên”.

Một số hình ảnh của cô nàng trước khi nâng mũi

Và kết quả sau 1,5 tháng phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái
Và kết quả sau 1,5 tháng phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái

Đây không phải là lần đầu tiên các chị em cảm thán trước vẻ đẹp tự nhiên hậu phẫu tại Mika Vũ Thái. Khách hàng của Mika thường truyền tai nhau: Đến Mika thẩm mỹ, “làm như không làm”. Người lạ gặp mặt, cứ ngỡ dáng mũi hay đôi mắt, chiếc cằm hay bờ môi…của mình đẹp tự nhiên. Nhưng thật ra ấy, đẹp tự nhiên nhưng không phải tự nhiên mà đẹp!

Không phải ngẫu nhiên khách hàng của Mika phong tặng Bác sĩ Vũ Thái là “Đôi tay vàng trong ngành thẩm mỹ”. Hơn 20 năm trong nghề, không chỉ về mặt chuyên môn mà tư duy nhân trắc học của Bác càng trở nên sắc bén, tinh tế theo từng ngày. Điều đó lí giải vì sao cùng một phương pháp thẩm mỹ nhưng kết quả: mỗi người một vẻ. Đẹp hơn đó nhưng nét duyên của riêng bạn vẫn vẹn tròn.


Cùng chiêm ngưỡng thêm một số vẻ đẹp hậu phẫu tại Mika Vũ Thái

Sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân và có dáng mũi đẹp ứng ý, Văn Trang Bizhome dự định chờ dáng mũi thực sự ổn định và tự nhiên sẽ tiếp tục thực hiện phương pháp nhấn mí hoặc cắt mí tại Mika Vũ Thái.

Cùng chờ đợi phần “nâng tầm nhan sắc” của cô nàng trong thời gian sắp tới. Tham gia Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái để cập nhật những thông tin nhanh và hữu ích nhất: Hotline đặt lịch tư vấn trực tiếp với Bác sĩ Vũ Thái: 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

>>> Tìm hiểu thêm về phương pháp nâng mũi qua bài viết : So Sánh 7 Phương Pháp Nâng Mũi Hiện Nay