Vẻ đẹp “như hoa, như sương lại như gió” của cô nàng sau 9 năm nâng mũi - TMV Mika Vũ Thái

Vẻ đẹp “như hoa, như sương lại như gió” của cô nàng sau 9 năm nâng mũi

Tựa như đóa hoa tinh khôi giữa sớm mùa thu, những hình ảnh Anh Ngọc chia sẻ sau 9 năm nâng mũi tại Mika Vũ Thái khiến không ít người trầm trồ, ngưỡng mộ. Cùng lắng nghe thêm kinh nghiệm chăm sóc, giữ gìn sau một thời gian dài nâng mũi mà vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên, thanh thoát như của cô nàng.

Anh Ngọc chia sẻ hình ảnh sau 9 năm nâng mũi
Anh Ngọc chia sẻ hình ảnh sau 9 năm nâng mũi

Trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái. Các bạn có thể tham gia group để theo dõi chi tiết chia sẻ, cũng như kinh nghiệm từ các chị em đã thẩm mỹ làm đẹp khác:

Bài chia sẻ của cô nàng đã nhận được những bình luận cảm thán, khen ngợi từ các thành viên khác. Bạn Phương Dung chia sẻ: “ Đẹp quá, không có dấu hiêu tụt sống gì cả, nhìn kiểu cao tự nhiên đó chị.” Hay bạn Nam Phương bình luận: “Dáng mũi của chị đẹp quá, nhìn rất tự nhiên mà thu hút lắm co, cứ như kiểu mấy chị diễn viên ấy.”

Anh Ngọc cũng chia sẻ thêm: “Bao nhiêu lần chơi với con va đập, đi bơi thỏa thích không bị làm sao hết”. Cùng chiêm ngưỡng thêm dáng mũi thanh thoát, đẹp tự nhiên cùng vẻ đẹp tựa như đóa hoa tinh khôi trong một sớm mùa thu của cô nàng, sau 9 năm nâng mũi tại Mika Vũ Thái :

Có rất nhiều chị em thắc mắc phương pháp nâng mũi mà Anh Ngọc đã thực hiện. Được biệt, đó chính là nâng mũi bọc sụn tai tự thân. Với giải pháp nâng mũi tạo dáng dựa trên gốc mũi, đường nét gương mặt của mỗi người này, chỉ cần bạn ưng dáng mũi sau nâng thì có thể giữ mãi với thời gian, không ai quy định sau bao lâu phải tháo ra làm lại.

Các khách hàng đến với Mika Vũ Thái từ những ngày đầu cách đây hơn 12 năm, cũng từng chia sẻ không ít kinh nghiệm, hình ảnh dáng mũi vẫn đẹp hài hòa, thanh tú như những ngày đầu trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái. Bạn có thể đọc thêm các chia sẻ đó:

Nếu bạn đang tìm hiểu và muốn sở hữu dáng mũi giúp nâng tầm nhan sắc hay đơn giản là bộc lộ trọn vẹn nét duyên thầm của mình, thực sự nên tìm hiểu và tham khảo phương pháp nâng mũi bọc sụn này.

Ngoài ra, bạn có thể đặt lịch qua tư vấn trực tiếp với “Bàn tay vàng” trong ngành thẩm mỹ Việt Nam – Bác sĩ Vũ Thái với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, phụ trách chuyên môn duy nhất của TMV Mika Vũ Thái. Hotline 09144 55555, 09144 66666, 09144 88888.

Hi vọng có thể đồng hành trên con đường hoàn mỹ của bạn – Hết tâm vì sắc đẹp của bạn!

Tìm hiểu thêm về phương pháp nâng mũi qua bài viết : So Sánh 7 phương pháp nâng mũi hiện nay