Thẩm mỹ nâng mũi giữ được bao nhiêu năm thì phải làm lại? Mũi 20 năm

Thẩm mỹ nâng mũi giữ được bao nhiêu năm? – Bao lâu phải làm lại?

Hình ảnh nâng mũi trên 5 năm

“Nâng mũi có tồn tại được lâu hay không các anh chị?” luôn là những câu hỏi trong cộng đồng webtretho, dao kéo… quan tâm đến. Thế nâng mũi sau bao lâu thì phải làm lại chúng ta cùng giải đáp nhé.

Hình ảnh nâng mũi trên 5 năm
Hình ảnh nâng mũi trên 5 năm

Đầu tiên chúng ta cùng đón nhận những lời chia sẻ sau khi nâng mũi trên 5 năm.

Nâng mũi sau bao lâu bị tụt sống là thắc mắc của rất nhiều chị em đang muốn đi thẩm mỹ nhưng còn băn khoăn, e ngại.

Trăm nghe không bằng một thấy, thay vì nghe lời đồn từ đâu đó thì hôm nay hãy cùng Mika Vũ Thái tìm hiểu trực tiếp những người trong cuộc – nâng mũi đã được 5 năm, 8 năm, 10 năm, 20 năm…chia sẻ trong hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái.

Những kinh nghiệm của các chị em sau 5 năm, 8 năm, 10 năm, 20 năm…nâng mũi chia sẻ trong Hội phẫu thuật tại Mika Vũ Thái sau đây hi vọng sẽ giúp bạn có thêm được những thông tin tham khảo hữu ích nhất cho việc làm đẹp của mình.

*** Cô nàng Đỗ An chia sẻ :

“Mũi nhà bác Thái đây, được 5 năm rồi mà như mới đây… Hồi đó nâng mũi xong không đau, không bị sưng tím gì mấy, bác sĩ rất mát tay. Làm xong 3 ngày là hết và đẹp lắm. Để càng về sau càng đẹp, không có cảm giác gì hết. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều”

*** Cô nàng Nhật Hạ cùng người mẹ xinh đẹp của mình cũng nâng mũi:

“Mẹ em cũng làm mũi bác sĩ Vũ Thái được 6 năm rồi mà em vẫn thấy cao mới đẹp. Em chỉ mong được như mũi của mẹ em thôi…. Mũi của em được tháng rưỡi rồi, càng ngày càng thấy thon gọn hơn nhiều ấy. Em thấy ưng lắm ạ. Ai cũng khen tự nhiên mà đẹp…”

*** Lời chia sẻ của TyTy MiMi:

“Mũi mình đã làm được 5 năm và rất ưng nhé. Đã giới thiệu rất nhiều bạn bè và người thân qua gặp bác sĩ Vũ Thái để nâng mũi và làm nhiều phương pháp thẩm mỹ khác.

Mà hồi đó mình nâng loại bình thường thôi mà đến giờ vẫn thấy cao đẹp, không làm sao cả nhé…Mình còn nhớ lúc làm xong cũng không bị sưng hay bầm tím gì, đến giờ đã 5 năm cũng không thấy bị tụt sống hay sao cả….”

*** Lily phun thêu sau 5 năm nâng mũi:

“ Mũi em khá ổn và đẹp tự nhiên. Lúc làm em có nói bác sĩ là không muốn cao quá. Giờ mà không nói là nâng mũi thì không ai phát hiện ra….Mũi làm được 5 năm rồi mà vẫn đẹp. Bác sĩ Thái mát tay quá. Em cũng bị con đập vào suốt đấy nhưng vẫn không sao…”

*** Chị Mạc Nguyễn chia sẻ :

“Làm mũi bác sĩ Thái được hơn 7 năm rồi, hiện tại em rất hài lòng với mũi của mình, không quá cao, tự nhiên hợp khuôn mặt, đặc biệt mũi em rất chắc, em cảm thấy rất hài lòng…

Em thích dáng mũi của em thật tự nhiên vì trước khi làm da mũi của em rất mỏng. Sau khi được bác sĩ Vũ Thái nâng cho dáng này thì em thấy hợp với khuôn mặt của mình, rất hài lòng và thích chứ em không muốn cao quá ạ.”

*** Bạn Thanh Thúy Nguyễn cũng sau 7 năm nâng mũi:

“Cảm ơn bác sĩ thẩm mỹ Vũ Thái…e làm thẩm mỹ mũi của anh từ năm 2011 đến giờ ai cũng khen rất đẹp tự nhiên và nhìn khuôn mặt e gọn gàng hẳn lên. Đặc biệt 7 năm nay e ko thấy hiện tượng ảnh hưởng hay biến chứng gì về mũi. Cảm ơn anh rất nhiều.”

*** Sally Le chia sẻ :

“Em mới chụp hôm qua ạ . Em làm năm nay là năm thứ 8 rùi góc thẳng với góc nghiêng . Suốt 8 năm e ko gìn giữ gì hết . Vẫn là bác sĩ mát tay. Lúc em làm xong không sưng không tím . Em cũng không kiêng cữ hay lé tránh gì cẩn thận đâu !”

Chị Tâm Nguyễn: “…Mũi và cằm sang năm thứ 8 đây mà vẫn đẹp và tự nhiên. Bác sĩ rất có tâm và nhẹ nhàng”.

Và sau gần 10 năm độn cằm, nâng mũi tại Mika Vũ Thái của chị Tâm Nguyễn, kết quả là…

Và rất nhiều chia sẻ khác:

4 yếu tố dẫn quyết định nâng mũi được bao lâu.

1. Phương pháp thực hiện.

Nâng mũi giữ được bao nhiêu năm còn phụ thuộc vào phương pháp bạn thực hiện.

Hiện tại nâng mũi có 2 phương pháp thực hiện chính đó là nâng mũi không phẫu thuật và phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi không phẫu thuật.

Nâng mũi không phẫu thuật gồm 2 phương pháp chính là nâng mũi bằng chỉ và nâng mũi bằng filler.

*** Nâng mũi bằng chỉ :

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ
Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng cao sống mũi bằng kỹ thuật đưa bó sợi chỉ collagen bằng đường kim tiêm vào sâu dưới da sau đó đính vào phần mô và cơ. Là một phương pháp không phẫu thuật nhưng thời gian duy trì chỉ được 8 – 9 tháng rồi phải làm lại.

*** Nâng mũi bằng filler.

Filler là chất làm đầy, hợp chất có cấu tạo từ Axit Hyaluronic – tương tự một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người, được dùng để tiêm vào da bằng kim tim chuyện biệt, tiêm với liều lượng nhất định.

Nâng mũi bằng filler chỉ duy lâu nhất khoảng 1 – 2 năm.

Phẫu thuật nâng mũi.

Phẫu thuật nâng mũi hiện nay gồm các phương pháp : nâng mũi S Line, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi L Line.

Đều sử dụng 2 sụn nâng mũi chỉ yếu là sụn tự thân và sụn nhân tạo
Đều sử dụng 2 sụn nâng mũi chỉ yếu là sụn tự thân và sụn nhân tạo

Trước hết, hiệu quả duy trì sau nâng mũi có thể kéo dài khoảng 5 năm, 10 năm thậm chí hơn thế nữa. Thực tế, nâng mũi được bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kỹ thuật công nghệ, chất liệu sụn nâng mũi, cơ địa của từng người và cách chăm sóc hậu phẫu.

2. Cơ địa của bạn có tương thích với chất liệu độn không?

Những người có cơ địa tốt, mũi vẫn đẹp và ổn định, không có biến chứng nguy hiểm thì mũi có thể tồn tại đến hàng chục năm, 10 năm, 20 năm…

Tuy nhiên, môt số trường hợp nâng mũi không đảm đúng kỹ thuật, chất liệu độn không đảm bảo chất lượng, bị nhiễm trùng thì thời gian phải sẽ kéo dài hơn có thể là 5-7 năm.

3. Cách chăm sóc sau nâng mũi của bạn có đúng không?

Bác sĩ khuyến cáo bạn cần tuân thủ chính xác theo chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Cụ thể, sau nâng mũi bạn cần chú ý vệ sinh mũi sạch sẽ và kiêng khem các loại thực phẩm dễ gây sẹo để mũi mau lành và nhanh chóng ổn định dáng mũi như ý.

4. Địa chỉ thực hiện.


Cảm ơn bạn đã kiên nhẫn, chăm chú đọc đến những dòng này của bài viết. Với sứ mệnh “Hết tâm về ngành thẩm mỹ làm đẹp” của Thạc sĩ – Bác sĩ Vũ Thái, Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái thực sự lấy làm vui mừng khi có thể chia sẻ những thông tin hữu ích, có giá trị cho bạn.

Là người “Quý hồ tinh bất quý hồ đa”, Bác sĩ Vũ Thái thường chia sẻ: “Đã thẩm mỹ thì đồng nghĩa với việc phải Đẹp và Bền theo thời gian.”, chú trọng tới kết quả mang lại cho khách hàng thay vì hướng đến số lượng, vật chất.

Và bạn có thể chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh hậu thẩm mỹ – kết quả từ “đôi bàn tay vàng” của Bác sĩ Vũ Thái trong hơn 20 năm qua thực hiện, để hiểu rõ hơn về tâm niệm này của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái:

Dáng mũi của Trang Nabi sau 1 năm rưỡi nâng mũi
Dáng mũi của Trang Nabi sau 1 năm rưỡi nâng mũi

*** Một số lời chia sẻ cảm nhận của khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.

Để tìm hiểu dịch vụ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái mời bạn tham khảo các bài viết sau đây :

>>> So sánh 7 phương pháp độn cằm hiện nay.

>>> Chia sẻ 10+ kinh nghiệm nhấn mí mắt tạo mắt 2 mí.

>>> So sánh 7 phương pháp nâng mũi hiện nay.

Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :