Tẩm ngẩm tầm ngầm “theo dõi” mấy tháng mới đi nâng mũi và cái kết

Tẩm ngẩm tầm ngầm “theo dõi” mấy tháng mới đi nâng mũi và cái kết

Sau vài tháng tẩm ngẩm, tầm ngầm “theo dõi” trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái, thăm dò kết quả từ các chị em đã nâng mũi chia tại Mika chia sẻ trên cộng đồng, cuối cùng Minh Hằng đã quyết định đi nâng mũi. Hai tháng sau, cô nàng chia sẻ kết quả và nhận được vô số bình luận, chia sẻ từ các chị em khác đang quan tâm tới phương pháp làm đẹp này.

Hình ảnh của Minh Hằng sau 2 tháng nâng mũi tại Mika Vũ Thái
Hình ảnh của Minh Hằng sau 2 tháng nâng mũi tại Mika Vũ Thái

“Mũi em làm được 2 tháng tại Mika Vũ Thái…” Đó là dòng mở đầu cho chia sẻ của Minh Hằng trong group Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái khi cô nàng băn khoăn không biết sau bao lâu nâng mũi mới đi tập gym được.

Hình ảnh của Minh Hằng ngay lập tức nhận được vô số bình luận, lời khen ngợi: “Dáng mũi đẹp quá”, “ Mũi của bạn đẹp quá”, “Đẹp tự nhiên”, “Nhìn tự nhiên đẹp quá”, “Sóng mũi đẹp thật”…

Cùng với đó là rất nhiều câu hỏi liên quan tới dáng mũi mà Minh Hằng đã thực hiện. Có bạn bày tỏ: “Mũi bạn làm đẹp quá, không biết mình làm liệu có được như vậy không nhỉ?” thì Minh Hằng đáp: “Bác Thái làm mát tay, mấy đứa bạn mình ai làm cũng đẹp…Mình cũng tẩm ngẩm tầm ngầm nằm vùng theo dõi mấy tháng sau đó mới đi làm. Mình nâng mũi bọc sụn.”


Chia sẻ của Minh Hằng cùng các chị em đang quan tâm tới nâng mũi trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái

Cô nàng cũng chia sẻ thêm với Mika Vũ Thái: “Mũi đẹp lắm ạ, ai cũng khen. Sau vài tháng thì mọi thứ của em giờ đều bình thường, cảm ơn bác sĩ Thái cùng đội ngũ y tá.”

Một vài bức hình dáng mũi hiện tại mà Minh Hằng trực tiếp chia sẻ khoe trọn dáng mũi thanh thoát, tự nhiên của mình

Bạn cũng có thể chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh sau nâng mũi bọc sụn mà các chị em đăng tải trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái:


Sau 9 năm phẫu thuật nâng mũi bọc sụn


Kết quả sau 5 tháng nâng mũi dáng tự nhiên thanh tú

Và một vài chia sẻ khác

Để biết chính xác phương pháp nâng mũi phù hợp với hiện trạng của bạn, liệu dáng mũi thấp tẹt của bạn có hợp với nâng mũi bọc sụn hay không, liên hệ đặt lịch trực tiếp với Bác sĩ Vũ Thái hơn 20 năm kinh nghiệm qua 1 trong các Hotline 09144 55555, 09144 66666, 09144 88888.

>>> Để tìm hiểu thêm về các phương pháp nâng mũi mời bạn tham khảo bài viết : Chia sẻ 10 kinh nghiệm nâng mũi mà bạn cần biết