Sữa mũi lần 2 : Cái kết nào cho 2 cô gái Việt Kiểu Sau Khi Sửa Lại

Sửa mũi lần 2 : Cái kết nào cho 2 cô gái Việt Kiều Sau Khi Sửa Lại

Chúng ta cùng tìm hiểu lời chia sẻ của các cô nàng Việt kiều sau khi sửa mũi lần 2, lần 3 nhé.

1. Lời chia sẻ của Trang Nabi sau khi sửa mũi lần 2 tại Mika Vũ Thái.

Đã từng nâng mũi rồi phải tới gặp bác sĩ Vũ Thái để tháo ra sửa mũi lần 2. Vậy sau hơn 1 năm, dáng mũi hiện tại của Trang Nabi ra sao?

“Mũi bác Mika Vũ Thái 1.5 năm chưa bị ai chê” là câu mở đầu trong bài chia sẻ kinh nghiệm của cô nàng Trang Nabi, hiện đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài, chia sẻ trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái.

Chia sẻ của Trang Nabi trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại mika vũ thái
Chia sẻ của Trang Nabi trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại mika vũ thái
Dáng mũi sau 1,5 năm sửa mũi của cô nàng
Dáng mũi sau 1,5 năm sửa mũi của cô nàng

Ngay lập tức, hình ảnh của Trang Nabi đã thu hút rất nhiều bình luận, lượt like của các chị em trong Hội Mika. Các chị em đều dành lời khen ngợi cho cô nàng, có người khen Trang Nabi xinh như búp bê, người còn ví cô nàng như diễn viên Ngụy Anh Lạc Ngô Cẩn Ngôn nổi tiếng thời gian qua của Trung Quốc.

Nếu là thành viên trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái đủ lâu, bạn sẽ nhận ra cô nàng không phải là mem mới, ngược lại còn là người rất nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm, giải đáp băn khoăn cho những ai đang tìm hiểu về nâng mũi.

Trước đây, Trang Nabi cũng đã từng chia sẻ câu chuyện của mình với các chị em. Bẩm sinh, cô nàng đã có dáng mũi hơi hếch nên sau đó đã sắp xếp đi nâng mũi để cải thiện tình hình nhưng kết quả không như ý.

Cuối cùng, sau một thời gian tìm hiểu cô đã tới gặp bác sĩ Vũ Thái để tháo ra và sửa mũi lại lần hai. Sau gần 2 năm, kết quả dáng mũi hiện tại vẫn khiến cô nàng cảm thấy hài lòng thực sự.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh dáng mũi sau khi sửa lại tại Mika Vũ Thái của Trang Nabi

2. Lời chia sẻ của Lily Nguyễn sau khi sửa mũi lần 3.

Trường hợp nhiều Việt Kiều đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài về Việt Nam để gặp bác sĩ Thái tư vấn làm đẹp, đặc biệt là sửa mũi đã nâng trước đó khá nhiều. Cô nàng Lily Nguyễn, hiện đang sinh sống ở Úc cũng là một ca nâng mũi hỏng phải tháo ra làm lại tới 2 lần vẫn chưa ưng ý. Cuối cùng, lần sửa mũi thứ 3, cô nàng đã quyết định tới tìm gặp bác sĩ Vũ Thái.

LiLy Nguyễn chia sẻ:

Em là người Hải Phòng. Trước kia em có làm 2 lần mũi tại Hải Phong nhưng sau một thời gian ngắn em thấy mũi có hiện tượng đỏ và bóng. Nhìn kĩ thấy hơi bị lệch. Em đã tìm hiểu rất nhiều để làm lần 3, qua những trang mạng quảng cáo và em có tham khảo nhiều các chị em đã từng đi làm đẹp.

Họ giới thiệu tới em đến TMV Mika Vũ Thái. Em cũng được xem dáng mũi của bác sĩ Thái làm, em nghĩ quảng cáo chỉ là một phần, quan trọng vẫn là tay nghề và thực tế. Em đã được xem thực tế và em quyết định chọn tmv Mika Vũ Thái để làm mũi lần 3.

Dù làm lại lần 3 nhưng cảm giác vẫn rất run sợ, điều làm em vượt qua được là bác sĩ Vũ Thái làm rất nhẹ nhàng và cho em một trạng thái tâm lý rất thoải mái. Cái đó đã làm em vượt được qua mọi sự run sợ. Thực tế và tay nghề của bác sĩ Thái làm em rất yên tâm nên lần 2 quay lại em lại tiếp tục bóc mỡ và nhấn mí ở bên tmv Mika Vũ Thái.

Em là người rất sợ đau, nhưng bác sĩ làm rất nhẹ nhàng và em vẫn luôn chọn bác sĩ Thái. Em quay lại lần 3 để làm môi. Em đang sống và làm việc ở Úc…

Chia sẻ của cô nàng Lily Nguyễn về trải nghiệm sửa nâng mũi lần 3
Chia sẻ của cô nàng Lily Nguyễn về trải nghiệm sửa nâng mũi lần 3
Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh dáng mũi hiện tại của cô nàng Việt Kiều Úc này
Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh dáng mũi hiện tại của cô nàng Việt Kiều Úc này

Nếu bạn đã nâng mũi, nhấn, cắt mí, độn cằm, thẩm mỹ môi…trước đó nhưng vẫn chưa thực sự hài lòng thì nên qua tư vấn trực tiếp với bác sĩ Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm để có được đáp án về phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất với bạn.

Để biết thêm về dịch vụ thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái mời bạn tham khảo 2 bài viết :

>>> Nhấn mí mắt giữ được bao lâu, có đau và để lại sẹo không?

>>> Chia sẻ 10+ kinh nghiệm đi thẩm mỹ mũi mà bạn cần biết

Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :

  • Hotline : 0914 455 555 – 09144 6666 – 09144 77777 – 09144 88888 – 09144 99999.
  • Fanpage Facebook : Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.
  • Group Facebook : Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái để đón nhận những lời chia sẻ, cảm nhận trải nghiệm dịch vụ từ Mika Vũ Thái từ những 15000 khách hàng đã làm thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái.
  • Địa chỉ : 2B Thái Phiên – Hai Bà Trưng – thành phố Hà Nội ( sẽ được bác sĩ Vũ Thái tư vấn trực tiếp ).