Sửa mũi có phá tướng không hãy nghe người trong cuộc lên tiếng - TMV Mika Vũ Thái

Sửa mũi có phá tướng không hãy nghe người trong cuộc lên tiếng

Sửa mũi có phá tướng không là thắc mắc của rất nhiều người, đặc biệt những ai đang làm kinh doanh, buôn bán….mà có ý định nâng mũi. Cùng nhìn nhận dưới góc độ nhân tướng học và những người trong cuộc để có cái nhìn toàn cảnh, khách quan hơn về vấn đề này.

*** Sửa mũi có bị phá tướng không?

Theo quan điểm Nhân tướng học phương Đông, thông qua dáng mũi có thể đoán biết được vận hạn, tài lộc, công danh và sức khỏe của một người.
Theo đó, những người có dáng mũi thấp tẹt thì tính tình khá hẹn hẹp, cuộc sống khá vất vả, làm lụng nhiều mà tiền tài chẳng là bao.

Đặc biệt, đường sự nghiệp công danh cũng gặp nhiều trắc trở hơn so với người khác, những ai làm công việc kinh doanh buôn bán thì cũng khó mà giữ được tiền, khó phất lên được. Về vấn đề sức khỏe thì hay gặp các bệnh liên quan đến hô hấp.

Điều này lí giải vì sao nhiều người sau khi xem bói, tử vi..thì quyết định sửa mũi phá tướng, giúp cuộc sống nói chung cũng như con đường quan lộ, tài vận, công việc của mình phát đạt hơn.

Bởi lẽ, cũng dưới góc nhìn Nhân tướng học thì người sở hữu dáng mũi cao, thon, cánh mũi và lỗ mũi không quá rộng thì có chí hơn người, được quý nhân phù trợ, làm ăn tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt, vận mệnh cũng thuận lợi hơn thông thường.

Thực hư chuyện sửa mũi có phá tướng không và tốt hơn thật không?

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ từ những người đã có kinh nghiệm nâng mũi để xác thực vấn đề sửa mũi phá tướng, qua các câu chuyện người thật việc thật trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái.

Tùng Mun – Sau nâng mũi mọi chuyện thuận lợi, lên đường du học Úc

“Sau 3 năm làm mũi của anh Thái!

Từ ngày có cái mũi giả này, càng ngày mặt tôi càng thanh thoát. Cho đến thời điểm hiện tại sống ở Đức 1 năm rồi, chưa có vấn đề gì xảy ra với tôi cả, mà cứ càng ngày càng tự tin thôi.

Mọi người hãy đến bàn tay của anh Thái, làm xong em được lộc bay ngay sang Đức du học… Mũi đẹp mũi lộc mũi may mắn là mũi của anh Thái nhé. A Thái làm mũi cho đẹp tự nhiên nhưng ko tự nhiên mà đẹp…Mũi dáng nam anh Thái làm người lạ nhìn chả biết em làm các chị em ạ.Bồ em người Tây e bảo nó nó còn ko tin em làm mũi. Anh chị nào làm mũi ở đây cứ yên tâm nhé, ko phải tư vấn gì đâu, đến cái đóng tiền là làm luôn đi .

Tiêu chí : Đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp nhé.” Đó là những dòng tâm sự của bạn Tùng Mun đăng tải trong Hội PTTM tại Mika Vũ Thái hậu thẩm mỹ.

Chia sẻ của Tùng Mun trong Hội PTTM tại Mika Vũ Thái
Chia sẻ của Tùng Mun trong Hội PTTM tại Mika Vũ Thái
Dáng mũi của Tùng Mun sau phẫu thuật nâng mũi
Dáng mũi của Tùng Mun sau phẫu thuật nâng mũi

Bình Nguyễn – Chỗ này làm mũi có lộc lắm

“ Chỗ này làm mũi có lộc lắm. Tôi thấy mấy người bạn của mình làm mũi ở Mika Vũ Thái và thấy có những thay đổi về tướng, phất nên mình chia sẻ. Đẹp cso đẹp và thay đổi trên khuôn mặt nó mang lại cho ta những tích cực trong cuộc sống đó là tài lộc đó.”

Quyên Nail& Mi – Nâng mũi xong rất có lộc
Quyên Nail& Mi – Nâng mũi xong rất có lộc

“Từ ngày làm mũi vừa được phá tướng nhiều lộc hơn mà lại được đẹp hơn. Nhất là học viên đến học cứ ngồi ngắm mũi mà ko dám hỏi là mũi thật hay làm rùi. Mũi e làm dc hơn năm rùi…” Đó là chia sẻ của bạn Quyên – hiện là chủ của một spa có đào tạo về mảng làm đẹp đã chia sẻ lại kinh nghiệm của mình khi nhiều chị em thắc mắc sửa mũi có bị phá tướng không trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái.

Qua những góc nhìn đa dạng trên: từ lý thuyết đến thực tế, chắc hẳn mỗi người sẽ có đáp án cho riêng mình về câu hỏi sửa mũi có phá tướng không. Nhưng chắc chắn chúng ta đều thừa nhận rằng khi gương mặt mình trở nên xinh đẹp hơn, mức độ tự tin vào bản thân gia tăng thì công việc, tình duyên hay cuộc sống cũng sẽ tốt hơn rất nhiều. Mọi sự đều do chính bản thân ta quyết định mà thôi.

Ngoài ra, nếu bạn đang có ý định làm đẹp thì có thể tham khảo thêm một số ý kiến của các chị em chia sẻ lại về dịch vụ tại Mika Vũ Thái:


Cảm ơn bạn đã kiên nhẫn, chăm chú đọc đến những dòng này của bài viết. Với sứ mệnh “Hết tâm về ngành thẩm mỹ làm đẹp” của Thạc sĩ – Bác sĩ Vũ Thái, Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái thực sự lấy làm vui mừng khi có thể chia sẻ những thông tin hữu ích, có giá trị cho bạn.

Là người “Quý hồ tinh bất quý hồ đa”, Bác sĩ Vũ Thái thường chia sẻ: “Đã thẩm mỹ thì đồng nghĩa với việc phải Đẹp và Bền theo thời gian.”, chú trọng tới kết quả mang lại cho khách hàng thay vì hướng đến số lượng, vật chất.

Và bạn có thể chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh hậu thẩm mỹ – kết quả từ “đôi bàn tay vàng” của Bác sĩ Vũ Thái trong hơn 20 năm qua thực hiện, để hiểu rõ hơn về tâm niệm này của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái:

*** Một số lời chia sẻ cảm nhận của khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.

Để tìm hiểu dịch vụ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái mời bạn tham khảo các bài viết sau đây :
>>> So sánh 7 phương pháp độn cằm hiện nay.

>>> Chia sẻ 10+ kinh nghiệm nhấn mí mắt tạo mắt 2 mí.

>>> So sánh 7 phương pháp nâng mũi hiện nay.

Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :