Sau nâng mũi chưa đủ 3 tháng, dáng vẻ sẽ ra sao?

Sau nâng mũi chưa đủ 3 tháng, dáng vẻ sẽ ra sao?

Nếu bạn đã và đang quan tâm tới phương pháp phẫu thuật nâng mũi đều hiểu rõ: sau phẫu thuật, tùy cơ địa của từng người nhưng thường 3 – 6 tháng thì dáng mũi mới đạt được vẻ đẹp tự nhiên nhất. Do đó, không ít người lo ngại nếu mình sửa mũi mà chưa đủ khoảng thời gian trên thì kết quả sẽ ra sao?

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh sau nâng mũi mới nhất của các chị em đăng tải trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Vũ Thái để tham khảo ngay nhé.

Dáng mũi sau 14 ngày nâng tại Mika Vũ Thái
Dáng mũi sau 14 ngày nâng tại Mika Vũ Thái

Cùng bắt đầu với những hình ảnh ngay sau khi bước xuống từ bàn phẫu thuật nâng mũi của các chị em, đã được băng mũi gọn gàng, nhẹ nhàng:

Và kết quả sau 3 ngày tháo bằng:

Sau 5 ngày:

Diễn biến đến ngày thứ 8 sau nâng mũi tại Mika sẽ là:

Dáng mũi sau 10 ngày, khi vừa cắt chỉ thì kết quả sẽ ra sao:

Và 12 ngày…:

Khoảng 2 tuần, khi dáng mũi đã khá ổn định, mặc dù chưa có kết quả hoàn toàn tự nhiên nhưng dáng mũi cao thanh thoát của cô nàng Phương Thảo sau đây cũng khiến các chị em trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái trầm trồ, khen ngợi:

Từng chút, từng chút, cuối cùng cũng hết 1 tháng phải kiêng khem, chú ý ăn uống, sinh hoạt sau nâng mũi thì thành quả các chị em nhận được là:

Và sau 2 tháng…:

Đó là một số “diễn biến” về sự thay đổi sau nâng mũi khi chưa đầy 3 tháng của các chị em. Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng kết quả trọn vẹn, dáng mũi tự nhiên nhất của họ sau 3 tháng, 6 tháng, 1 năm, 10 năm…nâng mũi thì tham gia ngay Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái: Rất nhiều kinh nghiệm hữu ích, thiết thực khác liên quan tới các phương pháp thẩm mỹ làm đẹp như mắt, môi, cằm, thái dương…cũng đang đợi chờ bạn tham khảo.

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với Bác sĩ Vũ Thái – hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, liên hệ qua 1 trong các Hotline 09144 55555, 09144 66666, 09144 88888

Để tìm hiểu thêm về phương pháp nâng mũi mời bạn tham khảo bài viết : So sánh 7 phương pháp nâng mũi được sử dụng hiện nay