“Sau nâng mũi 1 tháng, cho em gửi lời yêu thương tới bác sĩ…” - TMV Mika Vũ Thái

“Sau nâng mũi 1 tháng, cho em gửi lời yêu thương tới bác sĩ…”

Chia sẻ của cô nàng Bích Dung sau 1 tháng nâng mũi, với những kinh nghiệm hữu ích cho các chị em đang quan tâm tới phương pháp làm đẹp này trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái. Cùng tham khảo nếu bạn đang có nhiều băn khoăn với giải pháp thẩm mỹ này.

“ Cho em gửi lời yêu thương tới bác sĩ mika vũ thái và các anh chị đội chăm sóc đã hoàn thành sứ mệnh cho em lung linh dịp tết này ạ. Mũi em làm được tới giờ là 1 tháng, ưng nhất là ban đầu sợ đau không tưởng hoá ra lại nhẹ nhàng và không đau gì í.

Điểm cộng thêm là bác sĩ rất có tâm và không câu khách khi trường hợp đó không phù hợp làm. Nhiều cơ sở thẩm mĩ e đi tư vấn mang tính kinh doanh cao quá là em về luôn.” ” Đó là những lời tâm sự của cô nàng Bích Dung đã đăng tải trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái, chia sẻ kết quả cũng như trải nghiệm của bản thân sau khi đã nâng mũi tại thẩm mỹ viện.

Chia sẻ của Bích Dung sau nâng mũi 1 tháng
Chia sẻ của Bích Dung sau nâng mũi 1 tháng

Hình ảnh sau nâng mũi 1 tháng của cô nàng

Bích Dung còn chia sẻ thêm, sau một thời gian nữa khi dáng mũi đã ổn định hẳn sẽ qua gặp bác sĩ Vũ Thái để tư vấn, làm đẹp cho đôi mắt của mình.

Sau bài đăng của Bích Dung, rất nhiều chị em đã để lại lời bình luận khen ngợi, cũng không ít trường hợp cùng chia sẻ kết quả sau phẫu thuật thẩm mỹ của mình tại Mika Vũ Thái. Như bạn Vi Nguyễn cũng bày tỏ: “Sau 3 tháng nâng mũi nhà bác sĩ Vũ Thái, bác làm nhẹ nhàng, mát tay chứ không hề đau đớn như mình tưởng tưởng…”

Vi Nguyễn sau 3 tháng nâng mũi tại Mika Vũ Thái
Vi Nguyễn sau 3 tháng nâng mũi tại Mika Vũ Thái

Phương pháp nâng mũi mà Vi Nguyễn cũng như bạn Bích Dung đã thực hiện là phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân. Giải pháp nâng mũi này rất được ưa chuộng hiện nay vì vừa nâng cao lại tạo dáng mũi dựa trên gốc mũi, tổng thể gương mặt của mỗi người nên kết quả nâng cao, tự nhiên, thanh thoát.

Giúp gương mặt của người làm xinh hơn mà không đánh mất đi nét duyên vốn có, bản sắc của riêng mình. Các trường hợp mũi thấp tẹt, ngắn, hếch…cũng phù hợp với phương pháp này tuy nhiên để biết chính xác nhất thì nên qua thăm khám trực tiếp với bác sĩ Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm.

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh khách hàng sau thẩm mỹ phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái để có thêm thông tin tham khảo nhé:


Cảm ơn bạn đã kiên nhẫn, chăm chú đọc đến những dòng này của bài viết. Với sứ mệnh “Hết tâm về ngành thẩm mỹ làm đẹp” của Thạc sĩ – Bác sĩ Vũ Thái, Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái thực sự lấy làm vui mừng khi có thể chia sẻ những thông tin hữu ích, có giá trị cho bạn.

Là người “Quý hồ tinh bất quý hồ đa”, Bác sĩ Vũ Thái thường chia sẻ: “Đã thẩm mỹ thì đồng nghĩa với việc phải Đẹp và Bền theo thời gian.”, chú trọng tới kết quả mang lại cho khách hàng thay vì hướng đến số lượng, vật chất.

Và bạn có thể chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh hậu thẩm mỹ – kết quả từ “đôi bàn tay vàng” của Bác sĩ Vũ Thái trong hơn 20 năm qua thực hiện, để hiểu rõ hơn về tâm niệm này của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái:

*** Các dáng mũi được chị em yêu thích thực hiện tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.

*** Một số lời chia sẻ cảm nhận của khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.

Để tìm hiểu dịch vụ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái mời bạn tham khảo các bài viết sau đây :

>>> So sánh 7 phương pháp nâng mũi hiện nay.

>>> Chia sẻ 10+ kinh nghiệm nhấn mí mắt tạo mắt 2 mí.

>>> So sánh 7 phương pháp độn cằm hiện nay.

Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :