Sau 6 năm nâng mũi: “ Không tụt tí gì vẫn y nguyên như vậy” - TMV Mika Vũ Thái

Sau 6 năm nâng mũi: “ Không tụt tí gì vẫn y nguyên như vậy”

Bạn vẫn nghe nói nâng mũi được vài năm rồi bị tụt, phải tháo ra làm lại…? Nâng mũi vài năm phải tháo ra luôn không sẽ xấu…Nếu bạn vẫn tin vào mấy điều “nghe nói” trên thì cùng lắng nghe chia sẻ của cô nàng Lan Phương sau 6 năm nâng mũi tại Mika Vũ Thái nhé.

Chia sẻ trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái, cô nàng Lan Phương đăng tải hình ảnh sau 6 năm phẫu thuật nâng mũi của mình: “Dáng mũi 6 năm nhà Bác Thái rồi nè, Bác Thái làm đẹp lắm, không tụt tí gì vẫn y nguyên như vậy”.

Dáng mũi 6 năm năm phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái
Dáng mũi 6 năm năm phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái


Không có dấu hiệu tụt sống, vẫn đẹp như thủa ban đầu

Cô nàng cũng chia sẻ thêm, phương pháp nâng mũi bạn thực hiện là nâng mũi bọc sụn tai tự thân. Giải pháp này là do bác sĩ Vũ Thái sáng tạo ra từ năm 2008 đến nay. Trải qua hơn 10 năm, hiện nay trên thị trường thẩm mỹ khu vực nói chung, Việt Nam nói riêng thì nâng mũi bọc sụn tai đã có được vị thế nhất định mà các giải pháp thẩm mỹ thời thượng khác khó có thể thay thế. Tại sao lại như vậy?

Về cơ bản, mong muốn khi thẩm mỹ hiện nay, tâm lý của mỗi người đều mong bản thân vừa có thể xinh hơn nhưng đồng thời vẻ đẹp đó lại tự nhiên, không lộ vết tích dao kéo. Thứ 2, đảm bảo an toàn. Thứ 3 chính là bền đẹp theo thời gian. Và phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân đáp ứng được hoàn hảo cả 3 tiêu chí trên.

Cùng nghiêm ngưỡng dáng mũi 6 năm của cô nàng Lan Phương: thanh thoát nhưng vẫn hài hòa, tự nhiên với gương mặt

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp sụn silicon của Mỹ để nâng cao sống mũi, sụn tai tự thân bao bọc phần đầu mũi, đảm bảo an toàn, ngăn chặn tình trạng bóng đỏ nhất là với trường hợp da mũi quá mỏng.

Thêm nữa, giải pháp này tạo dáng dựa trên gốc mũi của mỗi người do đó kết quả nâng cao nhưng vẫn đảm bảo hài hòa ngũ quan, giữ được nét duyên tự nhiên của mỗi người.

Bạn có thể chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh đã thực hiện phương pháp nâng mũi này tại Mika, cũng như chia sẻ từ các chị em khác thêm phần khách quan:

Nếu mong muốn có đươc dáng mũi đẹp như ý, tự nhiên và còn mãi với thời gian thì bạn nên qua thăm khám, tư vấn trực tiếp với Bác sĩ Vũ Thái hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành ngay hôm nay. Hotline đặt lịch tư vấn 09144 55555, 09144 66666, 09144 88888.

>>> Tìm hiểu thêm về phương pháp nâng mũi qua bài viết : So Sánh 7 Phương Pháp Nâng Mũi Hiện Nay