Sau 11 năm nâng mũi độn cằm, vẻ đẹp còn vẹn nguyên như thủa ban sơ? -

Sau 11 năm nâng mũi độn cằm, vẻ đẹp còn vẹn nguyên như thủa ban sơ?

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh sau độn cằm và nâng mũi của Tâm Nguyễn, hành trình sau 11 năm thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái liệu vẻ đẹp của chị còn như thủa ban đầu?

Hình ảnh sau 11 năm độn cằm và nâng mũi của chị Tâm Nguyễn
Hình ảnh sau 11 năm độn cằm và nâng mũi của chị Tâm Nguyễn

Cách đây 3 năm về trước, chị Tâm Nguyễn trực tiếp đăng tải hình ảnh lên fanpage của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái kèm theo lời nhắn: “Mũi và cằm sang năm thứ 8 đây mà vẫn đẹp và rất tự nhiên. Bác sĩ rất có tâm và nhẹ nhàng.”

Sau 8 năm thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái và chia sẻ từ chị Tâm Nguyễn
Sau 8 năm thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái và chia sẻ từ chị Tâm Nguyễn

Và đến năm thứ 11, chị vẫn hài lòng với kết quả sau thẩm mỹ của mình: “Combo mũi cằm và sau 11 năm rồi đấy ạ”. Chị chia sẻ thêm đến thời điểm hiện tại, dáng mũi tự nhiên cùng chiếc cằm thanh thoát, nhẹ nhàng mà Bác sĩ Vũ Thái đã làm cho chị hơn 10 năm về trước vẫn không có vấn đề gì, ngược lại càng ngày càng đẹp hơn.

Chia sẻ cùng hình ảnh của chị Tâm Nguyễn ngay lập tức nhận được vô vàn lời khen ngợi, ngưỡng mộ từ những người đang quan tâm tới phương pháp phẫu thuật nâng mũi, độn cằm nói riêng và thẩm mỹ nói chung tại Mika Vũ Thái.

Và sau 11 năm…

“Vẻ đẹp còn mãi với thời gian” dường như đã trở thành tuyên ngôn khẳng định của các chị em sau khi làm đẹp tại Mika Vũ Thái. Dù thời gian có trôi qua bao lâu, kết quả sau thẩm mỹ vẫn giữ nguyên như thủa ban đầu, đặc biệt những ai đã trải nghiệm nâng mũi, độn cằm và nhấn,cắt mí tại đây. Cùng tìm hiểu thêm chia sẻ từ một số khách hàng sau đây:


Chia sẻ kinh nghiệm của khách hàng sau nhiều năm thẩm mỹ

Bí quyết ở đây là gì? Ngoài yếu tố sự nâng niu, giữ gìn thành quả sau thẩm mỹ của chính khách hàng thì tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ chính là nguyên nhân cốt lõi. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn cùng tư duy nhân trắc học sâu sắc, Bác sĩ Vũ Thái không chỉ mang tới vẻ đẹp hoàn hảo hơn, tự nhiên mà còn đảm bảo an toàn, bền đẹp cho khách hàng của mình.

Điều đó phần nào lí giải nghệ danh “Bàn tay vàng” mà khách hàng đã trao tặng cho Bác sĩ Vũ Thái. Nếu bạn đang quan tâm tới làm đẹp, đừng ngại ngần hãy đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Mika Vũ Thái qua 1 trong các Hotline 09144 55555, 0944 66666, 09144 88888.

>> Hiện nay có rất tất cả 6 phương pháp nâng mũi thế nâng mũi loại nào tốt nhất? Mời bạn tham khảo bài viết : So Sánh 7 Phương Pháp Chỉnh Sửa Dáng Mũi Hiện Nay