Sa Miên: “mặt mộc khoe mũi sau 8 ngày…” khiến ai cũng trầm trồ - TMV Mika Vũ Thái

Sa Miên: “mặt mộc khoe mũi sau 8 ngày…” khiến ai cũng trầm trồ

Hình ảnh sau 8 ngày nâng mũi mà Sa Miên chia sẻ trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm, tán thưởng từ các chị em khác. Đồng thời, cô nàng cũng để lại nhiều kinh nghiệm hữu ích cho những ai đang quan tâm tới phương pháp phẫu thuật nâng mũi này.

“Mặt mộc khoe mũi sau 8 ngày qua bàn tay phép thuật của bác Ad Mika Vũ Thái ạ!Một lựa chọn không hối tiếc đâu chị em ạ!Cảm ơn bác sĩ rất nhiều ạ!…Phụ nữ nên yêu bản thân và làm đẹp các bạn ạ. Làm được mũi đẹp thấy yêu đời bao nhiêu.”

Đó là những dòng chia sẻ chân thành, chứa đựng niềm vui của cô nàng có nick Sa Miên đăng tải trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái. Với những hình ảnh chân thực chỉ sau 8 ngày nâng mũi, thậm chí chưa cắt chỉ, với dáng mũi thon gọn, khá mềm mại của Sa Miên đã thu hút rất nhiều sự quan tâm, lượt like, tương tác từ các chị em trong Hội. Đa phần mọi người đều dành lời khen ngợi và bảo Sa Miên nhìn trẻ ra rất nhiều.

Chia sẻ của Sa Miên trong Hội Mika Vũ Thái

“5 ngày của mình đây bạn!Có bị tím và sưng nhưng uống thuốc theo chỉ định mà bác sĩ dặn là ổn nhanh!Hôm nay sau 8 ngày mình mới biết ơn bác sĩ quá vì k đau như mình nghĩ mà lại có hình ảnh tự tin hơn bạn ạ.”

Niềm hân hoan của Sa Miên sau nâng mũi

Cô nàng Sa Miên dựa trên những câu hỏi của mọi người cũng chia sẻ thêm các kinh nghiệm của bản thân:

“ …Các chị em đang muốn nâng mũi thì phải đến bác sĩ Vũ Thái tư vấn cho chứ đừng nghĩ! Mình thấy tay nghề bác Thái cao nên mới hồi nhanh vậy í. Mình làm xong đi làm luôn, ngày hôm su thì sưng nên mình nằm ở nhà nghỉ ngơi cho nhanh khỏi. Sau khoảng 4 ngày theo cơ địa mình là đỡ sưng tím nhiều lắm rồi. Và thực sự đáng đồng tiền bạn ạ. Mình nâng mũi bọc sụn tai tự thân, làm theo da mũi và hợp với mình. Mình có chút sống và hơi võng gần mắt,do mình là dân nghệ sỹ nên muốn đẹp hơn chút!hii!Làm mũi giờ bắt đầu là xu hướng khá HOT mà.

Hình ảnh nâng mũi sau 8 ngày của Sa Miên và cô nàng bày tỏ thêm : “Bên ngoài đầu mũi mình trông nhỏ hơn trên ảnh. Mình không biết chụp nên ảnh chụp thẳng mũi nhìn hơi bị to…”

“Mình được nhiều người chưa làm và từng làm mũi khen nên mới khoe lên Hội đó trước mình lấy đà có 2 năm thôi mà, tìm hiểu mãi mới dám làm!Bác Thái mình nể quá rồi. Mình thích đẹp kiểu tự nhiên nên k yêu cầu làm cao,mà mặt bạn nhẹ nhàng nên bác sĩ sẽ tư vấn cho. Hôm qu tớ qua cắt chỉ mà được bác sĩ khen lắm…” Sa Miên bình luận thêm.

Bạn Trịnh Thu Huyền cũng hưởng ứng với câu chuyện của Sa Miên: “Mình làm mắt nhấn mí của bác Thái cũng được 4 năm rồi mà vẫn đẹp ấy, trộm vía bác Thái mát tay. Có làm mũi thì mình cũng vẫn làm của bác ấy.”


Cảm ơn bạn đã kiên nhẫn, chăm chú đọc đến những dòng này của bài viết. Với sứ mệnh “Hết tâm về ngành thẩm mỹ làm đẹp” của Thạc sĩ – Bác sĩ Vũ Thái, Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái thực sự lấy làm vui mừng khi có thể chia sẻ những thông tin hữu ích, có giá trị cho bạn.

Là người “Quý hồ tinh bất quý hồ đa”, Bác sĩ Vũ Thái thường chia sẻ: “Đã thẩm mỹ thì đồng nghĩa với việc phải Đẹp và Bền theo thời gian.”, chú trọng tới kết quả mang lại cho khách hàng thay vì hướng đến số lượng, vật chất.

Và bạn có thể chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh hậu thẩm mỹ – kết quả từ “đôi bàn tay vàng” của Bác sĩ Vũ Thái trong hơn 20 năm qua thực hiện, để hiểu rõ hơn về tâm niệm này của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái:

*** Các dáng mũi được chị em yêu thích thực hiện tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.

*** Một số lời chia sẻ cảm nhận của khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.

Để tìm hiểu dịch vụ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái mời bạn tham khảo các bài viết sau đây :

>>> So sánh 7 phương pháp nâng mũi hiện nay.

>>> Chia sẻ 10+ kinh nghiệm nhấn mí mắt tạo mắt 2 mí.

>>> So sánh 7 phương pháp độn cằm hiện nay.

Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :