Review Các Loại Sụn Nâng Mũi Được Sử Dụng Hiện Nay

Review Các Loại Sụn Nâng Mũi Được Sử Dụng Hiện Nay

Trước khi vào bài viết mời bạn chiêm ngưỡng một dáng mũi sau 10 năm nâng mũi tại Mika Vũ Thái nhé.

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật nâng mũi đã trở thành giải pháp làm đẹp quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Tuy nhiên, sụn nâng mũi nào phổ biến và được đánh giá cao hiện nay, có độ bền đẹp và an toàn thì không phải ai cũng biết. Những thông tin chi tiết review sụn nâng mũi sau đây sẽ phần nào giúp bạn có được đáp án.

Sụn nâng mũi được sử dụng chủ yếu trong phẫu thuật nâng mũi hiện nay bao gồm sụn nhân tạo và sụn tự thân.

Tùy vào từng phương pháp nâng mũi mà có thể kết hợp cả hai loại sụn trên ( nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Sline, nâng mũi cấu trúc) hoặc chỉ sử dụng một loại sụn ( nâng mũi Hàn Quốc). Sau đây, cùng tìm hiểu kỹ hơn về hai loại sụn nâng mũi này.

I. Sụn nhân tạo nâng mũi

Thông thường, sụn nhân tạo được sử dụng để nâng cao sống mũi trong quá trình phẫu thuật. Hiện nay, đa phần sử dụng sụn silicon đã được khoa học chứng minh đảm bảo an toàn với người sử dụng.

Silicon gồm các dạng lỏng, gel, rắn và dẻo. Loại sụn silicon tạo dáng mũi là dạng dẻo. Những tình trạng như đầu mũi bóng đỏ, nhiễm trùng…phần nhiều do kỹ thuật nâng mũi, thay vì ảnh hưởng của sụn nâng mũi như nhiều người vẫn nghĩ.

Thêm vào đó, tình trạng không tương thích với sụn nhân tạo rất hiếm khi xảy ra. Nhưng nếu bạn sử dụng phải sụn nhân tạo không rõ nguồn gốc, xuất xứ thì nên cẩn trọng.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Hiện nay, có rất nhiều loại sụn mới được các địa chỉ spa làm đẹp quảng cáo rầm rộ với rất nhiều ưu điểm hấp dẫn.

Tuy nhiên, bạn nên tỉnh táo và tìm hiểu rõ nguồn gốc cũng như các thông tin kiểm chứng độ an toàn của khoa học, thay vì lời tư vấn hay khẳng định của một thương hiệu, chuyên gia nào đó.

Giải pháp tốt nhất vẫn nên sử dụng loại sụn silicon truyền thống nguồn gốc của Mỹ, Hàn Quốc…

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi Hàn Quốc chỉ sử dụng sụn silicone nhân tạo của Mỹ nâng cao sống mũi, thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái

II. Sụn tự thân nâng mũi

Sụn tự thân sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi trước đây có thể sử dụng sụn sườn tự thân, sụn vách ngăn.

Tuy nhiên, những giải pháp này khá gây tổn thương và xâm lấn, kết quả sau nâng mũi cũng không được bền nên với công nghệ khoa học hiện đại, phát triển ngày nay, các bác sĩ đã sử dụng sụn tai tự thân để tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi bằng sụn tai tự thân khá nhẹ nhàng và đơn giản. Phần phẫu thuật lấy sụn tai để nâng mũi diễn ra rất nhanh, chưa tới 5 phút. Thêm vào đó phần sụn tai cũng rất nhỏ, không để lại yếu tố ảnh hưởng tới thẩm mỹ hay sức khỏe như nhiều người vẫn tưởng.

Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng phần sụn tai tự thân này bọc đầu mũi và kết hợp với sụn nhân tạo nâng cao sống mũi. Giải pháp này không chỉ giúp dáng mũi cao hơn mà còn mang lại vẻ thanh thoát, mềm mại tự nhiên, nhìn thật hơn.

Đặc biệt, phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân còn đảm bảo kết quả nâng mũi lâu dài. Chỉ cần bạn đã ưng dáng mũi đó thì có thể giữ mãi, không có quy định nào sau bao lâu phải tháo ra làm lại, trừ khi bạn muốn đổi dáng mới. .


Cảm ơn bạn đã kiên nhẫn, chăm chú đọc đến những dòng này của bài viết. Với sứ mệnh “Hết tâm về ngành thẩm mỹ làm đẹp” của Thạc sĩ – Bác sĩ Vũ Thái, Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái thực sự lấy làm vui mừng khi có thể chia sẻ những thông tin hữu ích, có giá trị cho bạn.

Là người “Quý hồ tinh bất quý hồ đa”, Bác sĩ Vũ Thái thường chia sẻ: “Đã thẩm mỹ thì đồng nghĩa với việc phải Đẹp và Bền theo thời gian.“, chú trọng tới kết quả mang lại cho khách hàng thay vì hướng đến số lượng, vật chất.

Và bạn có thể chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh hậu thẩm mỹ – kết quả từ “đôi bàn tay vàng” của Bác sĩ Vũ Thái trong hơn 20 năm qua thực hiện, để hiểu rõ hơn về tâm niệm này của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái:

*** Các dáng mũi được chị em yêu thích thực hiện tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.

*** Một số lời chia sẻ cảm nhận của khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.

Để tìm hiểu dịch vụ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái mời bạn tham khảo các bài viết sau đây :

>>>  Đừng có dại mà đi nâng mũi khi chưa biết 10 điều dưới đây

>>> Chia sẻ 10+ kinh nghiệm nhấn mí mắt tạo mắt 2 mí.

>>> So Sánh 7 Phương Pháp Độn Cằm Hiện Nay.

Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :