Nhan sắc “xuất thần” của bà chủ tiệm Nail sau khi nâng mũi và làm mắt khiến ai cũng phải trầm trồ - TMV Mika Vũ Thái

Nhan sắc “xuất thần” của bà chủ tiệm Nail sau khi nâng mũi và làm mắt khiến ai cũng phải trầm trồ

Được biết rất nhiều câu chuyện cổ tích sắc đẹp nói về những cô nàng có vẻ ngoài kém xinh bỗng trở thành hotgirl sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Hai từ “lột xác” ấy đã không mấy xa lạ trọng thời đại mà cái đẹp luôn được ưu ái.

Và câu chuyện được chia sẻ từ chính nhân vật chính sau đây sẽ khiến tất cả các bạn đều phải trầm trồ khen ngợi.

Đối với những ai ở Hải Phòng hay những bạn trong giới làm nail hẳn sẽ thấy quen thuộc với cái tên Huyền Nail CátBi. Cô gái xứ đất Cảng ấy đã nỗ lực, đam mê hết mình và gạt hái được nhiều thành quả trong nghề nail nghệ thuật.

Tuy nhiên, Thu Huyền lại không được tự tin lắm với vẻ ngoài của mình. Mặc dù những nét trên gương mặt của cô vẫn hài hòa, vẫn mang đậm chất nét đẹp tự nhiên của người phụ nữ Á Đông. Nhưng dường như ở cái nghề làm đẹp này lại khiến cô cảm thấy nhan sắc của mình quá đỗi “tầm thường”.

Thu Huyền trước khi nâng mũi và nhấn mí. Ảnh chụp đã được chỉnh sửa với camera 360
Thu Huyền trước khi nâng mũi và nhấn mí. Ảnh chụp đã được chỉnh sửa với camera 360

Cô chia sẻ: “trước đây khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ, em cảm thấy tự ti…thấy ngại lắm….”

Thực ra chỉ ai ở trong cái nghề nghệ thuật ấy mới thấm được nhan sắc có giá trị đến cỡ nào. Vậy là Huyền quyết định tân trang bằng cách đi tìm con đường phẫu thuật thẩm mỹ.

Được hỏi cơ duyên nào đã khiến Huyền tìm đến thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái để làm đẹp? Huyền đáp lại bằng câu trả lời hết sức chân thật:

“Thật ra là em như những người khác tìm hiểu rất kĩ. Em không quan tâm đến sự quảng bá nhiều trên mạng mà cái quan tâm là kinh nghiệm lâu năm của bác sĩ khi làm phẫu thuật thẩm mỹ.

Em cũng là một thợ làm nghề lâu năm nên hiểu được ngoài những kĩ thuật tiên tiến thì mắt nhìn của một người làm nghề lâu năm rất quan trọng. Có thể nhìn ra những đặc điểm và khuyết điểm, từ đó khắc phục từng lỗi trên khuôn mặt mà không phải các bác sĩ ít kinh nghiệm hơn có thể nhìn thấy được.”

Huyền còn nói thêm:

“em chọn bác sĩ Thái vì gia đình cũng như khách hàng em tất cả đều làm tại bác sĩ Thái”.

Thực ra thì câu chuyện cả gia đình, họ hàng “kéo nhau” đến làm đẹp tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái không phải là chuyện hiếm gặp. Thu Huyền cũng quyết định tìm đến bác Thái sau khi nghe tư vấn của gia đình và khách hàng.

(Nhan sắc “xuất thần” của Thu Huyền sau khi nâng mũi, nhấn mí, bóc mí mắt khiến ai cũng phải trầm trồ).
(Nhan sắc “xuất thần” của Thu Huyền sau khi nâng mũi, nhấn mí, bóc mí mắt khiến ai cũng phải trầm trồ).

Cũng như bao cô gái khác, trước khi bắt đầu phẫu thuật, Huyền cũng có phần lo lắng và sợ hãi. Thế nhưng thực tế lại là “Mình thì là đứa nhát lắm, đến tiêm bầu còn không dám. Tuy nhiên lúc làm thì không thấy gì. Lúc đang làm thì nhớ có nghe chương trình hình như là ca sĩ bí ẩn (hay gì gì đó vì mình không hay theo dõi show trên ti vi), vẫn nghe hát và nói chuyện với mọi người. Đến lúc xong xuôi mà vẫn không hiểu tại sao kết thúc nhanh thế. Hoàn toàn không đau gì cả”.

Lời chia sẻ của Huyền thực sự làm an lòng những bạn còn ngần ngại, lo sợ khi phẫu thuật thẩm mỹ. Với Huyền, muốn làm đẹp thì cần dũng cảm, quyết tâm. Ông trời nếu không cho mình một nhan sắc hoàn hảo thì hãy cố gắng dũng cảm thay đổi điều đó. “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có những người không biết làm đẹp cho mình”.

Bà chủ tiệm Nail luôn tự tin và kiêu hãnh với vẻ đẹp hiện tại của mình
Bà chủ tiệm Nail luôn tự tin và kiêu hãnh với vẻ đẹp hiện tại của mình

Vừa giỏi giang, vừa xinh đẹp, Huyền trở thành hình mẫu lí tưởng của người phụ nữ hiện đại thế kỉ XXI. Chính bản thân cô chủ nhỏ này cũng cảm thấy cuộc sống của mình đã khác trước rất nhiều.

“Mình thấy tự tin hơn. Thật ra nghề làm đẹp nếu mình tự tin duyên dáng sẽ khắng định được về mặt thẩm mỹ với khách hàng”. Câu nói đầy tính trải nghiệm ấy một lần nữa khẳng định: “phụ nữ tự tin nhất là khi họ thấy rằng mình xinh đẹp”.

Huyền đã đạt được những thành tựu đáng kể trong chính ngành nghề đam mê của mình.
Huyền đã đạt được những thành tựu đáng kể trong chính ngành nghề đam mê của mình.

Hiện tại, Huyền đang kinh doanh tiệm nail nhỏ tại Ngõ 2 khu Thảm Len – Cát Bi – Hải Phòng. Có lẽ cái nick name “Huyền Nail CátBi” cũng xuất phát từ đó.

Bức ảnh chia sẻ của Huyền hội trong Group “Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái” đã nhận được “cơn mưa khen” từ chị em phụ nữ. Đó cũng chính là động lực để Huyền tự tin hơn trong chính ngành nghề nghệ thuật của mình cũng là động lực để những bạn còn đang ngần ngại về phẫu thuật thẩm mỹ có cái nhìn thoáng hơn, cam đảm hơn.

Bài viết chia sẻ của Huyền trong Hội PTTM tại Mika Vũ Thái được đông đảo chị em khen ngợi hết lời.
Bài viết chia sẻ của Huyền trong Hội PTTM tại Mika Vũ Thái được đông đảo chị em khen ngợi hết lời.

Huyền vẫn không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến bác sĩ Vũ Thái – người trực tiếp thay đổi gương mặt và cuộc sống của cô nàng. “Cảm ơn bác Thái vì đã thay đổi hoàn toàn gương mặt và cuộc sống của em. Mũi và mắt em rất ưng ý. Cảm ơn bác Thái – một người không vì đồng tiền mà bất chấp niềm tin khách hàng”.

Sau khi quá ưng ý với kết quả hiện tại của mình thì Huyền đã có yêu cầu muốn bác sĩ tư vấn thêm về làm cằm, nhưng bác đã từ chối vì bác muốn những đường nét trên gương mặt Huyền phải thật hài hòa, thanh thoát và tự nhiên nhất có thể. Huyền thực sự cảm động vì không phải bác sĩ nào cũng có tâm như vậy. Huyền cảm thán bác Thái “một người không vì đồng tiền mà bất chấp niềm tin khách hàng”.

Hiện tại, Huyền đang kinh doanh tiệm nail nhỏ tại Ngõ 2 khu Thảm Len – Cát Bi – Hải Phòng. Có lẽ cái nick name “Huyền Nail CátBi” cũng xuất phát từ đó.


Cảm ơn bạn đã kiên nhẫn, chăm chú đọc đến những dòng này của bài viết. Với sứ mệnh “Hết tâm về ngành thẩm mỹ làm đẹp” của Thạc sĩ – Bác sĩ Vũ Thái, Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái thực sự lấy làm vui mừng khi có thể chia sẻ những thông tin hữu ích, có giá trị cho bạn.

Là người “Quý hồ tinh bất quý hồ đa”, Bác sĩ Vũ Thái thường chia sẻ: “Đã thẩm mỹ thì đồng nghĩa với việc phải Đẹp và Bền theo thời gian.”, chú trọng tới kết quả mang lại cho khách hàng thay vì hướng đến số lượng, vật chất.

Và bạn có thể chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh hậu thẩm mỹ – kết quả từ “đôi bàn tay vàng” của Bác sĩ Vũ Thái trong hơn 20 năm qua thực hiện, để hiểu rõ hơn về tâm niệm này của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái:

*** Một số lời chia sẻ cảm nhận của khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.

Để tìm hiểu dịch vụ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái mời bạn tham khảo các bài viết sau đây :

>>> So sánh 7 phương pháp độn cằm hiện nay.

>>> Chia sẻ 10+ kinh nghiệm nhấn mí mắt tạo mắt 2 mí.

>>> So sánh 7 phương pháp nâng mũi hiện nay.

Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :