Nhan sắc của “nàng thơ” Mika Vũ Thái sau 5 tháng nâng mũi tự nhiên -

Nhan sắc của “nàng thơ” Mika Vũ Thái sau 5 tháng nâng mũi tự nhiên

Cùng ngắm nhìn hình ảnh sau 5 tháng nâng mũi của cô nàng Hải Yến sau 5 tháng nâng mũi tại Mika Vũ Thái. Sự dịu dàng cùng vẻ đẹp thanh thuần của Hải Yến chắc chắn sẽ để lại dư vị ngọt ngào trong đôi mắt của bạn.

Hải Yến sau 5 tháng phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái
Hải Yến sau 5 tháng phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái

Trong một topic chia sẻ về hình ảnh sau khi thẩm mỹ nâng mũi trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái, Hải Yến đã chia sẻ cùng các chị em dáng mũi hiện tại của mình sau 5 tháng phẫu thuật. Dáng mũi hiện tại của Hải Yến không chỉ cao thanh tú mà còn rất tự nhiên.

Chia sẻ dáng mũi hiện tại của cô nàng trong Hội thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái 
Chia sẻ dáng mũi hiện tại của cô nàng trong Hội thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái

Phương pháp nâng mũi mà Hải Yến thực hiện là nâng mũi bọc sụn tai tự thân. Hiện nay, đây là giải pháp khắc phục các nhược điểm của dáng mũi thấp, tẹt, không có sống, dáng mũi thô, nâng mũi bị hỏng muốn sửa lại, nâng mũi cao tây…

Tùy vào hiện trạng của mỗi người, bác sĩ sẽ căn cứ vào gốc mũi và tổng thể gương mặt của họ để tạo ra dáng mũi phù hợp nhất, kết quả mũi cao hơn, thanh thoát và đảm bảo tự nhiên.

Việc bọc sụn tai tự thân vào đầu mũi giúp tăng độ tương thích, dáng mũi trông thật hơn và đặc biệt đảm bảo an toàn cho những trường hợp da mũi quá mỏng, có thể giảm thiểu tình trạng bóng đỏ đầu mũi.

Hải Yến với dáng mũi mới cùng gương mặt thanh thuần, đẹp tựa nàng thơ của mùa Xuân

Thông thường sau nâng mũi, khoảng 3 tháng – 6 tháng là dáng mũi đã ổn định và đạt được vẻ đẹp tự nhiên, không mang dấu vết của dao kéo. Tùy vào hiện trạng cũng như cơ địa của mỗi người mà kết quả có thể khác nhau.

Tuy nhiên, có thể khẳng định chắc chắn nâng mũi bọc sụn tự thân sẽ mang tới cho bạn dáng mũi phù hợp, đáp ứng được mong đợi của bạn dù là dáng mũi tự nhiên, cao tây…

Có một số trường hợp đầu mũi to, cánh mũi dày muốn thu gọn đầu mũi, cánh mũi. Thực tế, với giải pháp nâng mũi bọc sụn, đôi khi chỉ cần nâng mũi cao hơn là bạn đã có thể đạt được như ý mà không cần can thiệp thẩm mỹ quá nhiều ( cắt cánh, thu gọn đầu mũi…).

Tuy nhiên, để biết chính xác nhất thì bạn nên sắp xếp qua tư vấn trực tiếp với bác sĩ Vũ Thái, hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, để có được đáp án chính xác nhất. Cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh của các khách hàng khác đã nâng mũi tại Mika Vũ Thái sau đây:

TMV làm việc các ngày trừ Chủ Nhật, Hotline đặt lịch tư vấn trực tiếp với Bác sĩ Vũ Thái 09144 55555, 09144 66666, 09144 88888.

Bạn đang phân vân về các phương pháp nâng mũi hiện nay? vậy mời bạn tham khảo bài viết : So sánh 7 phương pháp nâng mũi hiện nay