Nhấn mí mắt giữ được bao lâu? 3 Yếu Tố Quyết Định Kết Quả

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu? 3 Yếu Tố Quyết Định Kết Quả

Trước khi vào bài viết chúng ta cùng ngắm nhìn hình ảnh nhấn mí sau 6 năm.

Nhấn mí giữ được bao lâu là thắc mắc khá quen thuộc của các chị em đang quan tâm tới phương pháp làm đẹp này. Cùng lắng nghe kinh nghiệm từ những khách hàng đã thực hiện nhấn mí chia sẻ lại.

I. Các yếu tố quyết định tới kết quả nhấn mí giữ được bao lâu phải làm lại?

Những tác động sau phẫu thuật nhấn mí
Những tác động sau phẫu thuật nhấn mí

Tại Mika Vũ Thái, sau nhấn mí kết quả vẫn còn mãi với thời gian. Tuy nhiên, để có thể duy trì được vẻ đẹp đó thì phải đảm bảo 3 yếu tố quan trọng sau đây.

1. Bác sĩ.

Hiện nay kỹ thuật nhấn mí cũng khá đa dạng với nhiều tên gọi mỹ miều. Nhưng về cốt lõi đây vẫn là giải pháp làm đẹp nhẹ nhàng nhất hiện nay trong các thủ thuật thẩm mỹ. Tùy vào từng hiện trạng mắt của mỗi người mà bác sĩ sẽ quyết định đôi mắt của bạn có phù hợp với nhấn mí hay không.

Hình ảnh sau 1 giờ nâng mũi và nhấn mí
Hình ảnh sau 1 giờ nâng mũi và nhấn mí

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật nhấn hay bấm mí cho bạn chính là yếu tố tác động tới 60% kết quả sau nhấn mí có đẹp, tự nhiên và duy trì được lâu dài hay không. Ngoài yếu tố kiến thức chuyên môn thì kinh nghiêm, tư duy nhân trắc học của bác sĩ cũng góp phần quan trọng trong việc mang tới kết quả tổng thể xuất sắc.

Thực tế cho thấy, nên lựa chọn những bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, có uy tín và có sự tư vấn, giải thích kỹ càng cho bạn khi quyết định phẫu thuật.

2. Chế độ chăm sóc hậu phẫu.

Chế độ kiêng khem, chăm sóc hậu phẫu quyết định tới 30% kết quả, độ bền sau nhấn mí. Tại Mika Vũ Thái, sau khi thực hiện phương pháp làm đẹp này bạn cần kiêng khem 1 số điều trong sinh hoạt như kiêng nước vào nếp mí trong 10 ngày, không bôi kem dưỡng, kiêng một số đồ ăn đồ nếp, rau muống…trong vòng 1 tháng. Không tự ý bôi các loại thuốc, kem trị sẹo, chống tím bầm…nếu chưa có sự đồng ý của bác sĩ.

Sau nhấn mí không nên ăn rau muống, đồ nếp
Sau nhấn mí không nên ăn rau muống, đồ nếp

Chỉ khi bạn trân trọng và nâng niu, giữ gìn thành quả sau thẩm mỹ của mình một cách thận trọng thì đôi mắt của bạn mới có được vẻ đẹp như ý, còn mãi với thời gian.

3. Cơ địa của mỗi người

Nếu như bác sĩ phẫu thuật, cách chăm sóc sau thẩm mỹ là yếu tố khách quan thì cơ địa của mỗi người là yếu tố chủ quan, khó có thể thay đổi. Dù cùng một bác sĩ phẫu thuật, cách chăm sóc sau nhấn mí nhưng cơ địa khác nhau, gốc mắt khác nhau thì độ bền kết quả của mỗi người không giống nhau.

Hình ảnh nhấn mí sau 8 năm

Tùy vào hiện trạng của mỗi người, tốc độ lão hóa khác nhau mà đôi mắt sau nhấn mí có giữ được nếp mí to đều, tròn đẹp tự nhiên lâu hay không. Nếp mí có thể giữ mãi nhưng theo thời gian, da chùng có thể xuất hiện. Khi đó, bạn nên sắp xếp qua thăm khám trực tiếp với bác sĩ Vũ Thái để tìm ra giải pháp phù hợp.

II. Chia sẻ thực tế từ khách hàng sau khi nhấn mí.

Hồng Vân vừa kết thúc nhấn mí và mở góc mắt và chia sẻ lại trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái: “Mắt em vừa nhấn mí mở góc mắt về xong các chị ạ. Hơi run một tí nhưng làm xong hết luôn.

Định chỉ nhấn không nhưng mắt em phải thêm mở góc nếp mí mới đều và đẹp được. Bác sĩ thì nhẹ nhàng, tư vấn có tâm. Làm không đau tẹo nào. Không biết một thời gian sau có tự nhiên hơn không. Em khá mãn nguyện…”

Chia sẻ của Hồng Vân sau khi vừa kết thúc ca phẫu thuật
Chia sẻ của Hồng Vân sau khi vừa kết thúc ca phẫu thuật
Chia sẻ của Ngọc Linh
Chia sẻ của Ngọc Linh
Hương LY sau 1 ngày thực hiện nhấn mí mắt
Hương LY sau 1 ngày thực hiện nhấn mí mắt
Chia sẻ của Nguyễn Hoa và Linh sau 12 này nhấn mí tại Mika Vũ Thái
Chia sẻ của Nguyễn Hoa và Linh sau 12 này nhấn mí tại Mika Vũ Thái
Kết quả sau nhấn mí 1 tháng sửa lại đôi mắt đã cắt mí hỏng 2 lần trước đó
Kết quả sau nhấn mí 1 tháng sửa lại đôi mắt đã cắt mí hỏng 2 lần trước đó
Sau 2 tháng…
Sau 2 tháng…

Sau 1 năm
Sau 1 năm

Và những kinh nghiệm khác sau 3 năm, 6 năm, 8 năm và thậm chí 15 năm sau khi thẩm mỹ mắt tại Mika Vũ Thái:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết !!!  

Tất cả mọi hình ảnh trong bài viết đã được khách hàng đồng ý cho thẩm mỹ viện sử dụng. 

Để tìm hiểu thêm về thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái mời bạn đọc bài viết :  Bác Sĩ Vũ Thái – Hết Tâm Vì Sắc Đẹp Của Bạn

Bạn cần tìm hiểu thêm các trải nghiệm của khách hàng sau khi sử dụng của Mika Vũ Thái thì mời bạn tham khảo tại : Nhật ký thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái  hoặc group facebook Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái

Để đặt lịch tư vấn nhấn mí cùng các phương pháp thẩm mỹ khác tại Mika Vũ Thái, liên hệ đặt lịch ngay qua 1 trong các Hotline 09144 55555, 09144 66666, 09144 88888.