Nâng mũi bao lâu thì mới đẹp mũi lành gom lại hết sưng tím Webtretho

Sau khi nâng mũi bao lâu thì mới đẹp mũi gom lại hết sưng tím trở lại bình thường

Lời chia sẻ và hình ảnh của Ching Nguyen sau khi phẫu thuật nâng mũi được 10 ngày

“Sau khi phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì mới đẹp, hết sưng tím, lành lại ổn định như bình thường webtretho ..” là câu hỏi băn khoăn của nhiều bạn chuẩn bị và đã thực hiện nâng mũi đều quan tâm.

Vậy bài viết này giải đáp những câu hỏi đó.

Trước tiên vào bài viết thì mời bạn chiêm ngưỡng hình ảnh nâng mũi và nhấn mí sau 1 giờ đến 3 tháng của Giang Nguyễn nhé.

I. Sau khi nâng mũi bao lâu thì đẹp mũi gom lại hết sưng tím ổn định.

1. Sau khi phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì mới hết sưng tím.

Đối với mọi phẫu thuật dù tiểu phẫu , trung hay đại phẫu thì đều có quá trình sưng viên phù nề của vùng mô nơi phẫu thuật.

Nâng mũi bao lâu hết sưng tím một trong nhưng câu hỏi nhiều nhất sau khi nâng mũi.

Quá trình có 2 giai đoạn là viêm phù mềm và viêm nề cứng, trong đó viêm phù nề thường chỉ kéo dài trong khoảng thời gian 1 – 2 tuần đầu. Viêm nề cứng lại kéo dài vài tháng có khi cả năm.

Phẫu thuật nâng mũi cũng không ngoại lệ , sau khi nâng mũi mấy ngày hết sưng tím còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Chúng ta cần phải bình tĩnh theo dõi kết hợp với sự tái khám với bác sĩ để bác sĩ có sự điều hướng tốt cho bạn.

Một khuynh hướng thường thấy sau khi nâng mũi là sẽ đi từ trạng thái xấu ( còn sưng tím, nề cứng, chưa tạo dáng mũi đẹp… ) dần chuyển sang trạng thái tốt đẹp dần lên ( mũi hết sưng tím nề, mềm mại dần, gom lại thon gọn dần, ra dáng dần …).

Một số trường hợp sưng lâu sau nâng mũi do :

* Cơ địa có da rất dày, lỗ chân lông to, da dầu nhờn nhiều.

* Không tuân thủ đúng những dặn dò về theo dõi và chăm sóc sau phẫu thuật của bác sĩ .

* Đầu chóp mũi to nhiều. Trường hợp này theo nguyên tắc nâng mũi đúng sẽ giúp đầu mũi thon gọn hơn, nhưng thường là phải có thời gian, nhiều khả năng phải trên 3 tháng. Thậm chí trong tháng đầu, đầu mũi có thể to hơn khi chưa phẫu thuật.

Một số trường hợp thì phù mềm sưng nề quá nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình phù cứng, thường sẽ làm thì này kéo dài hơn.

Tuy nhiên, cách khắc phục là bạn đến tái khám đúng và bác sĩ sẽ có phương cách giúp giảm nhanh tình trạng phù nề nhiều này và dĩ nhiên là giúp bạn mau đẹp.

Lưu ý :  Tránh đi lại hay vận động mạnh, làm nặng hay đụng chạm mạnh vùng mũi trong 1 tuần sau phẫu thuật, mà đặc biệt là 3 ngày đầu, nếu không sưng nhiều thì sẽ rất mau đẹp. Nhưng cũng tránh nằm bất động 1 chỗ.

>>> Đây chính lời giải đáp cho câu hỏi của nhiều anh chị : nâng mũi sau 7 ngày, 1 tháng, 2 tháng vẫn còn sưng.

2. Nâng mũi bao lâu thì mới lành lại ổn định bình thường đẹp tự nhiên.

Sau khi nâng mũi bao lâu thì đẹp ổn định như ban đầu.

* Khoảng 2 -3 ngày đầu tiên mũi của bạn có thể sưng ( lời giải đáp đã có ở phần 1 ) và cảm giác thấy đau hoặc kệnh do chưa quen với sụn nâng mũi vừa mới được đưa vào .

>>> Lúc này bạn cần tuyệt đối tuân thủ chế độ chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ .

* Khoảng 3 -4 ngày tiếp theo, tình trạng sưng đau thuyên giảm và chấm dứt khoảng ngày thứ 7 – 10 sau nâng mũi. Thời gian này sẽ được tháo băng , cắt chỉ và nhìn thấy rõ dáng mũi mới.

* Đến tuần tuần thứ 2 : Mũi sẽ dần trở lại ổn định về dáng mũi chuẩn và lành lại hoàn toàn đẹp tự nhiên khoảng 1 tháng.

>>> Như đã chia sẻ với trên tình trạng sưng tím còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Chiêm ngưỡng thêm dáng hình ảnh nâng mũi và nhấn mí của Hoa Nana sau 2h đến 2 tháng nhé.

II . Câu chuyện & lời chia sẻ của khách hàng sau khi nâng mũi tại Mika Vũ Thái.

1. Lời chia sẻ của Giang Nguyễn sau khi nhấn mí và độn cằm.

2. Cẩm Vân: Hóa ra 4 ngày sau nâng mũi không sưng bầm tím là có thật

Những chia sẻ của cô nàng Cẩm Vân sau 4 ngày nâng mũi trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái cho thấy: sau phẫu thuật dao kéo không bị sưng, bầm tím là hoàn có thể xảy ra các chị em ạ!

“Mũi em ngày thứ 4,

Trộm vía Bác sĩ mát tay nên không bị tím chứ bình thường da em dữ lắm. Làm không đau tí nào. Em nâng mũi bọc sụn tự thân, em làm tự nhiên thôi. Không ham cao quá nhìn giả lắm ah.”

Những chia sẻ kèm hình ảnh “không thể tin được” sau 4 ngày nâng mũi của cô nàng Cẩm Vân đã khiến chị em trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái dậy sóng.

Rất nhiều chị em đều ngạc nhiên vì không ngờ sau nâng mũi có vài ngày mà đã đẹp đến vậy. Trong tâm trí nhiều người tưởng tượng: nâng mũi xong sẽ bị bầm tím, sưng thâm, vàng hết hai bên gần mắt và trông xấu không thể tả được.

Nhưng đúng là phải có người thật, việc thật chia sẻ thì quan điểm trong tưởng tưởng của các chị em mới thay đổi được.

Dựa trên hình ảnh mũi sau 4 ngày nâng mũi của Cẩm Vân, tất cả các Eva trong Hội Mika đều nhất trí rằng mới có vài ngày mũi đã đẹp thế này đến khoảng 1 tháng hay 3 tháng khi dáng mũi đã ổn định dáng thì cô nàng sẽ “đẹp hết phần người khác”. Cẩm Vân cũng khẳng định thêm chờ 1 thời gian nữa sẽ qua “gặp bác sĩ Vũ Thái để độn cằm luôn”.

3. Sau nâng mũi 5 ngày, chuyện gì đã xảy ra với cô nàng Bích Hoa?

Chỉ sau 5 ngày nâng mũi, dáng mũi đã thay đổi đáng kinh ngạc.

Cô nàng Bích Hoa vốn sở hữu gương mặt khá sang chảnh. Tuy nhiên, cô nàng vẫn chưa thực sự ưng dáng mũi hiện tại của mình nên đã quyết định tìm hiểu những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có thể nâng cao mũi và tạo dáng chuẩn theo ý mình.

Lời chia sẻ khi chọn thẩm mỹ viện nâng mũi của cô nàng :“…Mình có chị đồng nghiệp đã làm rồi và chị có chia sẻ bác sĩ làm dáng rất tự nhiên. Làm mũi xong nhanh lành vài hôm đã đi làm được bình thường.

Mà quả thật là nhìn dáng mũi của chị ấy đẹp, nếu không phải người quen biết lâu thì khó mà nhận ra chị đã phẫu thuật. Thế là mình tìm hiểu thêm thì thấy bác sĩ cũng vào ngành từ lâu rồi nên mình cũng tin tưởng được, không lăn tăn nhiều. Khi mình đến tư vấn rồi hẹn lịch làm luôn”.

4. Lời chia sẻ chị Trang sau 3 ngày phẫu thuật nâng mũi

Như giải thích ở trên , sau khi phẫu thuật nâng mũi, sau 1 ngày có cảm nhức và buốt nguyên nhân do mũi bị sưng bên trong do lớp mổ để đưa sụn vào chưa lành, thêm vào đó hiện tượng mũi bị sưng đau và đỏ là chuyện bình thường đối với người có cơ địa không được tốt.

Thông thường sau 3 ngày sẽ thảo băng và 10 ngày sẽ cắt chỉ. nhưng chia sẻ của Bích Hoa sẽ làm nhiều người ngạc nhiên.

Lời chia sẻ sau 3 ngày nâng mũi
Lời chia sẻ sau 3 ngày nâng mũi

5. Nâng mũi sau 10 ngày. Ching Nguyen đã sở hữu dáng mũi cao tây đẹp.

Mũi em sau 10 ngày nâng mũi bọc sụn tai, đẹp xuất sắc bác sĩ ạ” đó là dòng chia sẻ của cô nàng có facebook là Ching Nguyen gửi tới bác sĩ Vũ Thái cùng hình ảnh dáng mũi của cô sau khi phẫu thuật nâng mũi.

Lời chia sẻ và hình ảnh của Ching Nguyen sau khi phẫu thuật nâng mũi được 10 ngày
Lời chia sẻ và hình ảnh của Ching Nguyen sau khi phẫu thuật nâng mũi được 10 ngày

Trước đó, cô nàng Ching Nguyen sở hữu dáng mũi hơi thấp tẹt và chưa được vừa ý. Sau khi thấy sự thay đổi tích cực về mặt ngoại hình của khá nhiều bạn bè và đồng nghiệp nhờ nâng mũi, cô đã quyết định tìm hiểu và sẽ thay đổi diện mạo mới cho dáng mũi của mình. Cuối cùng, Mika Vũ Thái đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín mà

Ching Nguyen “gửi gắm” chiếc mũi còn nhiều khiếm khuyết của mình.

Vốn sợ đau nên Ching Nguyen thực sự đã phải rất dũng cảm mới dám bước vào vòng phẫu thuật. Nhưng khi thực sự trải nghiệm cảm giác khi nâng mũi, cô hoàn toàn bất ngờ vì không đau đớn như bản thân vẫn tưởng tượng. Và tuyệt vời hơn, chưa đầy 1 tháng, chỉ sau khoảng 10 ngày nâng mũi tại Mika Vũ Thái, Ching Nguyen đã có được dáng mũi đẹp như ý

6. Cô nàng Quảng Nhiên với dáng mũi thanh tú tự nhiên…

Sau 7 ngày đến cắt chỉ mũi mình đã không còn sưng tím
Nâng mũi sau 1 tháng là đã đẹp lung linh
Mũi làm từ tháng 9/2016 đến nay đã thực sự hoàn hảo.
Cảm ơn bác sĩ Vũ Thái rất nhiều ạ!…”

Lời chia sẻ của Quảng Nhiên sau nâng mũi được 1 tháng

Đó là những chia sẻ chân thành của cô nàng Quảng Nhiên sau khoảng 8 tháng nâng mũi. Ngay lập tức, gương mặt thanh tú của cô đã thu hút rất nhiều bình luận và chia sẻ.

>>> Xem thêm một số lời chia sẻ của khách hàng tại Mika Vũ Thái.

Để biết thêm dịch vụ thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :

  • Hotline: 0914 455 555 – 09144 6666 – 09144 77777 – 09144 88888 -09144 99999.
  • Fanpage Facebook : Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.
  • Group Facebook : Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái để đón nhận những lời chia sẻ, cảm nhận trải nghiệm dịch vụ từ Mika Vũ Thái từ những 15000 khách hàng đã làm thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái.
  • Địa chỉ : 2B Thái Phiên – Hai Bà Trưng – thành phố Hà Nội ( sẽ được bác sĩ Vũ Thái tư vấn trực tiếp ).
  • Bạn có thể bình luận xuống phía dưới để thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái giải đáp giúp bạn.