“Mũi em vừa tròn 1 tháng, thực sự ưng quá luôn” - TMV Mika Vũ Thái

“Mũi em vừa tròn 1 tháng, thực sự ưng quá luôn”

Đó là chia sẻ của cô nàng Thỏ Ngọc trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái sau 1 tháng nâng mũi. Cùng khám phá những kinh nghiệm quý báu của cô nàng, thực sự hữu ích với những ai đang quan tâm tới phương pháp làm đẹp này.

“ Pr cho mũi của bs Thái với ạ. Mũi e hôm mùg 5 tết vừa tròn 1 tháng . Thực sự quá quá ưng luôn . Bs làm và tư vấn tận tình , time 1 tuần đầu ngày nào e cg soi gương vì thấy mũi to và có hơi chếch về bên trái. Tâm lý lắm. Xg sau đấy 1 tháng thì ổn định , mũi nhỏ nhắn và hết sức tự nhiên . Giờ sinh hoạt k hề có 1 chút vướg hay gượng gạo j lun ạ”

Đó là chia sẻ của cô nàng có nick Thỏ Ngọc đăng tải trong Hội Phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái. Ngay lập tức, bài kinh nghiệm cùng những hình ảnh xinh xắn hậu nâng mũi của cô đã thu hút sự chú ý, quan tâm của rất nhiều chị em.

Chia sẻ của cô nàng Thỏ Ngọc sau 1 tháng nâng mũi
Chia sẻ của cô nàng Thỏ Ngọc sau 1 tháng nâng mũi

Các chị em đều để lại bình luận khen ngợi trước sự thay đổi của cô nàng trước và sau nâng mũi. Nhiều người còn khẳng định mới sau 1 tháng đã đẹp thế này thì khi dáng mũi thực sự ổn định sau 3 tháng, 6 tháng thì còn đẹp tự nhiên hơn nữa. Khi được hỏi về việc lúc làm có đau hay không thì Thỏ Ngọc chia sẻ :

Bác sĩ làm rất nhẹ nhàng, ngay cả lúc gây tê cũng không đau. Nói chung là biết thế này thì đi làm sớm hơn cho đẹp.”

Hình ảnh của Thỏ Ngọc sau 3 tiếng thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái
Hình ảnh của Thỏ Ngọc sau 3 tiếng thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái


Dáng mũi sau phẫu thuật 1 tháng của Thỏ Ngọc

Phương pháp nâng mũi cô nàng sử dụng là phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Do phần da đầu mũi của cô khá mỏng nên cô hướng tới nâng mũi tự nhiên thay vì quá cao, tạo cảm giác gượng gạo, giả. Nâng mũi bọc sụn tự thân cũng là giải pháp nâng mũi được các chị em ưa chuộng hiện nay.

Giải pháp này không chỉ thích hợp với những người mũi thấp tẹt, mũi to, cánh mũi to dày, da đầu mũi mỏng…mà còn giúp tạo dáng cao phù hợp với gốc mũi, gương mặt của mỗi người.


Cảm ơn bạn đã kiên nhẫn, chăm chú đọc đến những dòng này của bài viết. Với sứ mệnh “Hết tâm về ngành thẩm mỹ làm đẹp” của Thạc sĩ – Bác sĩ Vũ Thái, Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái thực sự lấy làm vui mừng khi có thể chia sẻ những thông tin hữu ích, có giá trị cho bạn.

Là người “Quý hồ tinh bất quý hồ đa”, Bác sĩ Vũ Thái thường chia sẻ: “Đã thẩm mỹ thì đồng nghĩa với việc phải Đẹp và Bền theo thời gian.”, chú trọng tới kết quả mang lại cho khách hàng thay vì hướng đến số lượng, vật chất.

Và bạn có thể chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh hậu thẩm mỹ – kết quả từ “đôi bàn tay vàng” của Bác sĩ Vũ Thái trong hơn 20 năm qua thực hiện, để hiểu rõ hơn về tâm niệm này của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái:

*** Các dáng mũi được chị em yêu thích thực hiện tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.

*** Một số lời chia sẻ cảm nhận của khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.

Để tìm hiểu dịch vụ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái mời bạn tham khảo các bài viết sau đây :

>>> So sánh 7 phương pháp nâng mũi hiện nay.

>>> Chia sẻ 10+ kinh nghiệm nhấn mí mắt tạo mắt 2 mí.

>>> So sánh 7 phương pháp độn cằm hiện nay.

Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :