“Mình mới cắt mí nhà bác Thái thôi mà ưng lắm, tháng sau nhất quyết qua nâng mũi…” - TMV Mika Vũ Thái

“Mình mới cắt mí nhà bác Thái thôi mà ưng lắm, tháng sau nhất quyết qua nâng mũi…”

Đó là những lời chia sẻ từ cô nàng Bích Ngọc sau khi nhấn cắt mí và bóc mỡ mắt tại TMV Mika Vũ Thái. Cùng tham khảo trải nghiệm của Bích ngọc với các phương pháp thẩm mỹ này, chắc chắn nhiều băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp.

Bích Ngọc chia sẻ lại kinh nghiệm của mình trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái: “Mới cắt mí nhà bác Vũ Thái thôi mà ưng lắm. Tháng sau kiểu gì cũng qua bác làm mũi… “


HÌnh ảnh sau nhấn mí và lấy mỡ mắt khoảng 15 ngày của cô nàng Bích Ngọc


Chia sẻ của Bích Ngọc trong hội PTTM tại Mika Vũ Thái

Bích Ngọc cũng nói thêm: “…Trước mắt tới nhiều mỡ nên sụp lắm trông già. Bác sĩ Thái bảo là mí được vĩnh viễn. Đây là tớ làm được 15 ngày rồi cũng dần ổn định. Tiêm tê nên khi làm không đau đâu. Sau đó, nhức nhẹ 1 ngày là hết. Tớ cũng không bị tím nữa. Nói chung là nhẹ nhàng nên làm nàng ạ….Uống thuốc theo đơn bác sĩ kê có mấy ngày thôi. Cũng không sưng tím gì cả…”


HÌnh ảnh sau khoảng 15 ngày nhấn mí và bóc mỡ mắt của Bích Ngọc

Kết quả sau nhấn cắt mí và bóc mỡ mắt của Bích Ngọc dù chưa đầy 1 tháng nhưng cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi vẻ đẹp tự nhiên, nếp mí đều đẹp từ các chị em trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái dành cho cô nàng. Bích Ngọc cũng không quên sẽ chia sẻ thêm kinh nghiệm sau khoảng 1 tháng nữa khi tới tư vấn nâng mũi với bác sĩ Vũ Thái.

Thông thường, để khắc phục tình trạng sụp mí, nhiều mỡ khiến đôi mắt trông già nua như cô nàng Bích Ngọc các bạn có thể tham khảo cắt mí mắt hoặc nhấn mí kết hợp với hút mỡ nội soi hoặc bóc mỡ mắt.

Tùy vào hiện trạng thực tế của mỗi ngươi mà sẽ có từng phương pháp tương ứng. Đặc biệt, bác sĩ phải dùng dụng cụ chuyên môn ướm xem mí mắt thực tế của bạn sẽ hợp với nhấn mí hay cắt mí hơn.

Tại Mika Vũ Thái, cả hai phương pháp này đều đảm bảo nếp mí sau thẩm mỹ có thể giữ được mãi mãi với thời gian. Cùng tham khảo thêm một số feedback từ các chị em đã thực hiện nhấn cắt mí, thẩm mỹ mắt ở Mika Vũ Thái để hiểu hơn điều này:

Để biết chính xác phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp với hiện trạng của bạn, nên sắp xếp qua tư vấn trực tiếp với bác sĩ Vũ Thái hơn 20 năm kinh nghiệm. Hotline đặt lịch tư vấn 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888 – 09144 99999.

>>> Tìm hiểu thêm về nhấn mí mắt tại bài viết : Chia sẻ 10 kinh nghiệm nhấn mí mắt tạo mắt 2 mí.