“Mình đã nhấn mí và mở góc mắt được 25 ngày nhưng vẫn còn sẹo…” - TMV Mika Vũ Thái

“Mình đã nhấn mí và mở góc mắt được 25 ngày nhưng vẫn còn sẹo…”

Đó là chia sẻ của chị Liên Tài sau khi nhấn mí và mở góc mắt sau 25 ngày tại TMV Mika Vũ Thái. Cùng với đó là những thắc mắc liên quan tới sẹo sau thẩm mỹ. Hãy cùng tìm hiểu thêm.

“Mắt mình nhấn và mở góc mắt nhà bác Thái được 25 ngày rồi. Ảnh thứ 2 là lúc chưa làm. Ai cũng khen làm mắt xong đẹp hơn hẳn.

Nhưng 2 góc mắt vẫn đang còn sẹo. Ai làm rồi cho m hỏi bao lâu thì sẹo mờ bớt đi ạ…” Đó là chia sẻ của bạn có nick Liên Tài đăng tải trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái. Bạn cũng chia sẻ thêm về cảm nhận trong và sau phẫu thuật: “Lúc làm không đau tí nào luôn, tối về hơi đau tí uống viên giảm đau là hết đau luôn…”

Chia sẻ của Liên Tài trong Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái
Chia sẻ của Liên Tài trong Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái

Ngay lập tức, Liên Tài đã nhận được vô số lời khen ngợi của các chị em trong Hội PTTM Mika. Ai cũng nhận xét trước và sau nhấn mí, mở rộng góc mắt thì Liên Tài trông khác rất nhiều: xinh hơn, trẻ hơn, trông tây hơn…

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật nhấn mí và mở góc mắt
Hình ảnh trước và sau phẫu thuật nhấn mí và mở góc mắt

Còn về thắc mắc bao lâu thì sẹo mờ bớt, các chị em đã làm chia sẻ còn tùy vào cơ địa của mỗi người nhưng cũng phải chờ khoảng 2-3 tháng. Hơn nữa, đây là sẹo thẩm mỹ nên thật ra cô nàng Liên Tài không cần quá bận tâm vì giờ nhìn cũng đã thấy đẹp rồi.

Đây không phải là ca phẫu thuật nhấn mí kết hợp mở góc mắt do bác sĩ Vũ Thái hơn 20 năm kinh nghiệm nhận được tán hưởng của mọi người. Rất nhiều trường hợp khác cũng đã đạt được kết quả xuất sắc tương tự.

Hồng Vân trước và sau phẫu thuật nhấn mí, mở góc mắt tại Mika Vũ Thái
Hồng Vân trước và sau phẫu thuật nhấn mí, mở góc mắt tại Mika Vũ Thái

Thông thường, nhấn mí là giải pháp thẩm mỹ nhẹ nhàng nhất trong các phương pháp làm đẹp dao kéo hiện nay dành cho những trường hợp như: nếp mí nhỏ, không có mí, một mí, mí bị sụp, mắt cận… Còn kết hợp với mở rộng góc mắt sẽ khắc phục các nhược điểm như góc mắt quá ngắn, quá bé, bị quặp…

Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng cần kết hợp hai phương pháp này với nhau. Bạn có thể chỉ nhấn mí hoặc mở góc mắt riêng biệt tuy nhiên nên tham khảo ý kiến của bác sĩ, dựa trên hiện trạng thực tế của bạn bác sĩ sẽ đưa ra kết luận chính xác nhất.
Bạn có thể tham khảo thêm các feedback từ những chị em khác đã làm đẹp tại Mika Vũ Thái để có cái nhìn khách quan hơn:


Cảm ơn bạn đã kiên nhẫn, chăm chú đọc đến những dòng này của bài viết. Với sứ mệnh “Hết tâm về ngành thẩm mỹ làm đẹp” của Thạc sĩ – Bác sĩ Vũ Thái, Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái thực sự lấy làm vui mừng khi có thể chia sẻ những thông tin hữu ích, có giá trị cho bạn.

Là người “Quý hồ tinh bất quý hồ đa”, Bác sĩ Vũ Thái thường chia sẻ: “Đã thẩm mỹ thì đồng nghĩa với việc phải Đẹp và Bền theo thời gian.”, chú trọng tới kết quả mang lại cho khách hàng thay vì hướng đến số lượng, vật chất.

Và bạn có thể chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh hậu thẩm mỹ – kết quả từ “đôi bàn tay vàng” của Bác sĩ Vũ Thái trong hơn 20 năm qua thực hiện, để hiểu rõ hơn về tâm niệm này của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái:

*** Các dáng mũi được chị em yêu thích thực hiện tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.

*** Một số lời chia sẻ cảm nhận của khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.

Để tìm hiểu dịch vụ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái mời bạn tham khảo các bài viết sau đây :

>>> So sánh 7 phương pháp nâng mũi hiện nay.

>>> Chia sẻ 10+ kinh nghiệm nhấn mí mắt tạo mắt 2 mí.

>>> So sánh 7 phương pháp độn cằm hiện nay.

Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :