Mika Vũ Thái

Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái – Được thành lập với mục đích xây dựng cộng đồng uy tín chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ.

Giữa cơn bão bao nhiêu bài ca thực hiện thẩm mỹ hỏng, bao nhiêu bài quảng cáo làm lừa dối lấp liếm người dùng… về dịch vụ thẩm mỹ thì hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái – được thành lập năm 2017 với mục đích giúp kết nối, chia sẻ khách quan, chân thực giữa những chị em đã và đang có ý định thực hiện thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái.

Từ ngày thành lập đến nay, hội được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng đã sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái và những chị em đang tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ số thành viên đã tăng lên nhanh chóng và đạt hơn 20.000 thành viên.

Không chỉ cung cấp thông tin tham khảo hữu ích cho những người đang quan tâm tìm hiểu phương pháp làm đẹp, các chị em sau thẩm mỹ cũng nhờ đó mà cảm thấy vững tin, yên tâm hơn.

 Chiêm ngưỡng những hình ảnh lời chia sẻ của những chị em đã thực hiện thẩm mỹ.

Thêm vào đó, diễn biến từng ngày sau thẩm mỹ cũng được các chị em cập nhật liên tục kèm các bức ảnh chân thực. Không chỉ cung cấp thông tin tham khảo hữu ích cho những người đang quan tâm tìm hiểu phương pháp làm đẹp, các chị em sau thẩm mỹ cũng nhờ đó mà cảm thấy vững tin, yên tâm hơn.

Mỗi ngày, trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ thái, các chị em đã trải nghiệm các phương pháp như nâng mũi, nhấn mí, mở góc mắt, độn cằm, thu gọn môi…liên tục chia sẻ kinh nghiệm trước phẫu thuật, cảm giác khi lên bàn mổ, chăm sóc hậu phẫu…ra sao để có được kết quả tốt nhất.

Thông qua những thông tin chân thực và khách quan đó, mọi người có thể đúc rút thêm lưu ý, tips hữu ích trong quá trình lựa chọn thẩm mỹ viện, bác sĩ uy tín, phương pháp làm đẹp phù hợp với hiện trạng bản thân.


Kinh nghiệm chia sẻ hậu nhấn mí, cắt mí được chia sẻ trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái

Bạn Thu Hương sau khi độn cằm, nâng mũi tại Mika Vũ Thái chia sẻ: “Nhờ tham gia Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Vũ Thái mà các khúc mắc của em như nâng mũi có đau không, bao lâu thì hết sưng tím, nên làm dáng mũi gì…dần dần được các chị em đã làm rồi tư vấn giải đáp rất nhiệt tình.

>>> Mời bạn đọc thêm bài viết : So sánh 7 phương pháp nâng mũi được sử dụng hiện nay

…Kinh nghiệm hậu phẫu thuật độn cằm

Có chị Hoa làm rồi còn inbox riêng giải đáp tỉ mỉ rất nhiều thắc mắc của em. Thực sự cảm ơn tất cả mọi người. Nhờ vậy mà em có thêm động lực quyết đi làm đẹp. Làm rồi mới thấy quyết định của mình thực sự sáng suốt nhất từ trước tới nay…”

>>> Mời bạn đọc thêm bài viết : Chia sẻ 10 kinh nghiệm độn cằm  mà bạn cần biết.

….thu gọn môi, tạo môi trái tim

Mời bạn chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái.

*** Nhấn mí mắt tạo mắt 2 mí.

*** Bóc mỡ mắt – loại bỏ bọng mỡ mắt.

*** Mở rộng góc mắt

Còn đợi chờ gì mà không tham gia ngay group : Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái để đón nhận thêm những kinh nghiệm trong thẩm mỹ.