Mắt nhiều nếp, sụp mí thì cắt mí có bị trợn, có nên nhấn mí? -

Mắt nhiều nếp, sụp mí thì cắt mí có bị trợn, có nên nhấn mí?

Đôi mắt nhiều nếp, mí bị sụp muốn đi cắt mí nhưng sợ bị trợn. Vậy cuối cùng có giải pháp nào hoàn hảo để xử lý tình trạng trên? Cùng lắng nghe chia sẻ của Hà Phạm sau nửa năm nhấn mí và nâng mũi tại Mika Vũ Thái nhé.

Đôi mắt của Hà Phạm sau khi nhấn mí 3 tháng tại Mika Vũ Thái
Đôi mắt của Hà Phạm sau khi nhấn mí 3 tháng tại Mika Vũ Thái

Đăng tải trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Mika Vũ Thái, https://www.facebook.com/groups/phauthuatthammymikavuthai/ bạn Hà Phạm chia sẻ: “Mí làm được nửa năm. Mắt của mình nhiều nếp, mí bị sụp mình muốn cắt nhưng mà sợ bị trợn nên bảo với bác sĩ là muốn nhấn mí. Bác sĩ Vũ Thái thăm khám xong cũng bảo mắt mình nhấn được nên nhấn thôi…”

Chia sẻ của Hà Phạm sau nhấn mí tại Mika Vũ Thái
Chia sẻ của Hà Phạm sau nhấn mí tại Mika Vũ Thái
Một số hình ảnh sau nhấn mí của cô nàng
Một số hình ảnh sau nhấn mí của cô nàng

Hình ảnh hậu nhấn mí của cô nàng sau khi đăng tải, nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các chị em khác trong Hội: “Bạn này nhấn đẹp này,”, “Nhấn mà đẹp như cắt vậy”, “Ưng dáng mắt quá chừng”, “Mắt đẹp ghê”….Ngoài ra, cô nàng Hà Phạm cũng tiết lộ thêm đã tiến hành combo nâng mũi và nhấn mí tại Mika Vũ Thái.

Nỗi lo lắng của Hà Phạm sợ cắt mí bị trợn nên quyết định nhấn mí cho nhẹ nhàng cùng không phải không có lí do. Thông thường, tại Mika Vũ Thái, sau khi thăm khám tùy vào hiện trạng mắt của mỗi người mà Bác sĩ Vũ Thái hơn 20 năm kinh nghiệm sẽ đưa ra giải pháp thẩm mỹ phù hợp.

Tuy nhiên, Mika vẫn khuyến khích mọi người lựa chọn nhấn mí vừa nhẹ nhàng, đảm bảo nếp mí còn mãi với thời gian hơn là cắt. Những trường hợp cắt mí chỉ khi không phù hợp, không thể thực hiện nhấn bấm mí mà thôi.

Hơn nữa, thực tế cho thấy phương pháp nhấn mí này cũng giúp khắc phục tình trạng mí sụp, mắt một mí, mí mắt không đều, thậm chí mí đã cắt/nhấn hỏng trước đó sửa lại…cũng có thể thực hiện giải pháp này. Cùng tham khảo thêm một số feedback và hinh ảnh của các chị em đã nhấn mí để hiểu thêm về phương pháp thẩm mỹ mắt “sương sương” mà vô cùng hiệu quả này:

Để biết chính xác đôi mắt của bạn hợp với nhấn mí hay cắt mí, cần có dụng cụ chuyên môn ướm xem nếp mí của bạn phù hợp với giải pháp nào. Do đó, bạn nên đặt lịch tư vấn thăm khám trực tiếp với Bác sĩ Vũ Thái ngay hôm nay. Hotline đặt lịch tư vấn 09144 55555, 09144 66666, 09144 88888

>>> Bạn quan tâm đến dịch vụ nhấn mí mắt vậy mời bạn tham khảo thêm bài viết : Chia sẻ 10 kinh nghiệm nhấn mí mắt tạo mắt 2 mí