Mắt đẹp như nai, như phượng chỉ sau 1 ngày nhấn mí tại Mika Vũ Thái - TMV Mika Vũ Thái

Mắt đẹp như nai, như phượng chỉ sau 1 ngày nhấn mí tại Mika Vũ Thái

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh chỉ sau 1 ngày phẫu thuật nhấn mí mà các chị em chia sẻ trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái. Đặc biệt, có rất nhiều kinh nghiệm hữu ích cho những ai đang quan tâm tới phương pháp làm đẹp này.

Trước và sau nhấn mí 1 ngày tại Mika Vũ Thái
Trước và sau nhấn mí 1 ngày tại Mika Vũ Thái

Khách hàng có nick Bé Bông chia sẻ hình ảnh sau 1 ngày nhấn mí và hút mỡ nội soi trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái ngay lập tức đã thu hút vô vàn like, thả tim và bình luận. Kết quả chỉ sau 1 ngày phẫu thuật thẩm mỹ ngắn ngủi mà có được đôi mắt với nếp mí đều, đẹp tự nhiên thực sự khiến nhiều người sửng sốt và ngỡ ngàng.

Cận cảnh đôi mắt sau một ngày phẫu thuật nhấn mí
Cận cảnh đôi mắt sau một ngày phẫu thuật nhấn mí

Sau rất nhiều thắc mắc của các chị em, chủ nhân của bức ảnh lên tiếng: “ Em nhấn mí và lấy mỡ nội soi…Em cũng muốn làm từ lâu mà sợ không đẹp, sợ không tự nhiên, còn sợ đau thì 1 tí thôi chị ạ. Nhưng đến lúc bạn em làm ở Bác sĩ Vũ Thái thì em thấy yên tâm và đăng ký làm luôn, nhưng không đau chị à, cảm giác nhoi nhói như con gì chích vào thôi ạ..Đây là hình ảnh ngày thứ 3, ở ngoài nhìn còn đẹp hơn trong ảnh…”


Chia sẻ của bạn Bé Bông cùng hình ảnh chân thực sau 3 ngày nhấn mí va hút mỡ nội soi

Thực sự đôi mắt đẹp chỉ sau 1 ngày nhấn mí của Bé Bông đã thu hút nhiều chị em khác cũng chia sẻ thành quả sau ít ngày làm đẹp tại Mika Vũ Thái.


Đôi mắt của bạn Thúy Hằng cũng sau 1 ngày phẫu thuật nhấn mí mắt tại Mika Vũ Thái

Phương pháp nhấn mí mắt hay bấm mí hiện nay được rất nhiều chị em ưa chuộng vì vừa nhẹ nhàng lại có thể giữ được nếp mí sau làm còn mãi với thời gian.

Tùy cơ địa của mỗi người mà kết quả sau phẫu thuật sẽ khác nhau, có trường hợp đôi mắt sẽ đẹp lành ngay như bạn Bé Bông, …nhưng cũng có khách hàng bị sưng tím. Tuy vậy, mức độ cũng không đáng ngại, nếu sưng cũng chỉ như vừa khóc và sau 2-3 ngày dần tan hết. Bạn có thể tham gia Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika vũ Thái để tham khảo thêm kinh nghiệm hậu thẩm mỹ mắt các chị em đã làm chia sẻ lại sẽ rõ hơn:

Chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh sau khi nhấn mí mắt.

Nhấn mí mắt có đau không, nhấn mí giữ được bao lâu… đó là điều thắc mắc của bạn đúng không nào?

Thế mời bạn tìm hiểu nhấn mí mắt qua bài viết : Chia sẻ 10 kinh nghiệm nhấn mí mắt tạo mắt 2 mí.

Hoặc liên hệ qua

Hotline :  09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888

Facebook : Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái