Lly Vân: “Nhấn mí bác Vũ Thái thì không bao giờ phải nghĩ luôn…” - TMV Mika Vũ Thái

Lly Vân: “Nhấn mí bác Vũ Thái thì không bao giờ phải nghĩ luôn…”

Đó là những lời mở đầu của cô nàng Lly Vân chia sẻ dưới topic thảo luận về nhấn mí trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái. Chia sẻ của Vân chắc chắn sẽ mang đến cho bạn thêm thông tin hữu ích, về phương pháp làm đẹp cho mắt hot nhất hiện nay này.

Phương pháp nhấn mí hay tạo hai mí, nhấn mí mắt, nhấn mí Hàn Quốc, nhấn mí Nhật Bản…có rất nhiều tên gọi khác nhau nhưng tựu chung đều mang đến cho bạn đôi mắt tươi trẻ, nếp mí đều đẹp. Khác với cắt mí, phương pháp nhấn mí mắt khá nhẹ nhàng và phù hợp với đại đa số đối tượng từ trẻ tuổi cho tới trung niên, dù là nam hay nữ.

Nếu bạn có đôi mắt một mí, nếp mí sụp, không được đều thì phương pháp nhấn mí là giải pháp làm đẹp mà bạn nên tham khảo. Trong trường hợp mắt có mỡ thì có thể kết hợp giữa nhấn mí cùng hút mỡ nội soi hoặc bóc mỡ mắt. Tuy nhiên, để biết chính xác giải pháp nào phù hợp với gương mặt của bạn thì nên qua tư vấn trực tiếp với bác sĩ Vũ Thái.

Lly Vân đã nhấn mí khoảng 1 năm tại Mika Vũ Thái. Cô được trực tiếp Bác sĩ Vũ Thái – với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ – tư vấn và phụ trách phẫu thuật. Trải qua một thời gian khá dài, khi đôi mắt sau nhấn đã thực sự ổn định, cô nàng tự tin đăng trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái với nội dung:

“Nhấn mí bác sĩ Vũ Thái không phải nghĩ luôn, chưa một ai chê” cùng với đó là bức ảnh khoe đôi mắt với nếp mí đều, đẹp tự nhiên sau khi nhấn mí của mình. Cô nàng cũng chia sẻ thêm:

“Em có tiếp xúc với 1 chị đã làm bên bác Thái ạ. Đẹp quá nên em quyết định làm luôn. Mắt của em bác Thái làm đẹp quá đấy ạ. Các chị bên nhà bác cũng tư vấn nhiệt tình, dễ hiểu. Nói chung là em rất ưng ạ”


Chia sẻ của cô nàng Lly Vân đăng tải sau 1 năm nhấn mí mắt


Những hình ảnh chân thực về đôi mắt sau nhấn mí của cô nàng gửi cho Mika Vũ Thái

Một trong những điểm đặc biệt của phương pháp nhấn mí tại Mika Vũ Thái, Bác sĩ Vũ Thái đảm bảo với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề của mình, sẽ giúp bạn giữ được nếp mí còn mãi với thời gian sau khi đã thực hiện phương pháp làm đẹp cho đôi mắt này. Đó cũng là điều tạo nên sự khác biệt của chúng tôi.

Bạn có thể tham gia Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại mika Vũ Thái để kiểm chứng thông qua những chia sẻ khách quan từ các chị em khác, đặc biệt những ai đã làm đẹp lâu năm.


Chia sẻ thực tế từ các chị em đã nhấn mí lâu năm tại Mika Vũ Thái

Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với bác sĩ Vũ Thái về thẩm mỹ mắt, mũi, cằm, môi…cùng các phương pháp thẩm mỹ khác, vui lòng liên hệ 1 trong các Hotline 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888.

Có thể bạn cần xem thêm :

>>> So sánh 7 phương pháp nâng mũi được sử dụng hiện nay.

>>> Chia sẻ 10+ kinh nghiệm nhấn mí mắt tạo mắt 2 mí.

>>> So sánh 7 phương pháp độn cằm được sử dụng hiện nay.