Hương Giang: sau 3 năm nhiều người còn không nhận ra em nâng mũi ấy - TMV Mika Vũ Thái

Hương Giang: sau 3 năm nhiều người còn không nhận ra em nâng mũi ấy

Dáng mũi sau 3 năm Hương Giang phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái

Đó là chia sẻ của cô nàng Hương Giang sau 3 năm phẫu thuật nâng mũi trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái. Cùng tìm hiểu thêm những kinh nghiệm làm đẹp vô cùng hữu ích và thiết thực của cô nàng ngay sau đây.

“Mũi tự nhiên và đẹp,3 năm rồi mà đến giờ nhiều người còn không nhận ra em nâng mũi…” Đó là mở đầu chia sẻ của cô nàng Hương Giang đăng tải chia sẻ với các chị em trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái.

Bức hình lột tả vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết đặc biệt với dáng mũi cao thanh thoát, tự nhiên của Hương Giang đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người.

Dáng mũi sau 3 năm Hương Giang phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái
Dáng mũi sau 3 năm Hương Giang phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái
Chia sẻ của Hương Giang với các chị em trong Hội PTTM tại Mika Vũ Thái
Chia sẻ của Hương Giang với các chị em trong Hội PTTM tại Mika Vũ Thái

Giải đáp thắc mắc của nhiều chị em, Hương Giang chia sẻ thêm: “Em làm gói nâng mũi bọc sụn tự thân. Lúc làm xong không bị sưng tím nhưng vì mình chịu đau kém nên làm gì cũng thấy đau…”. Cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh đẹp xuất sắc của cô nàng ngay sau đây:

Hương Giang sau 2 năm nâng mũi
Hương Giang sau 2 năm nâng mũi

Sau 3 năm phẫu thuật nâng mũi
Sau 3 năm phẫu thuật nâng mũi

Như chia sẻ ở trên, Hương Giang đã sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn – đây cũng là giải pháp nâng mũi được nhiều chị em yêu thích hiện nay. Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân sử dụng sụn silicon nâng sống mũi kết hợp với sụn tự thân sụn tai để bao bọc phần đầu mũi, việc này giúp bảo vệ đầu mũi an toàn cũng như mũi trông thật hơn.

Do việc tạo dáng mũi tự thân phải dựa trên gốc mũi, từng gương mặt mỗi người mà kết quả nâng mũi cũng sẽ khác nhau, không ai giống ai. Giải pháp này giúp nâng mũi cao thanh thoát, tự nhiên mà vẫn giữ được nét duyên, bản sắc riêng của bạn.

Đặc biệt, sau khi thực hiện phương pháp nâng mũi này nếu bạn đã ưng dáng thì có thể giữ mãi mãi, không ai quy định sau bao lâu phải tháo ra làm lại. Cũng không có hiện tượng tình trạng teo sụn, tụt sống mũi, dị ứng bóng đỏ…như nhiều người lo ngại so với các phương pháp nâng mũi thông thường khác.

Tại Mika Vũ Thái, bạn sẽ được trực tiếp Bác sĩ Vũ Thái 20 năm kinh nghiệm tư vấn và thực hiện phẫu thuật, nên hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả sau nâng mũi.

Một số hình ảnh sau nâng mũi bọc sụn tại Mika Vũ Thái:

Để biết thêm dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi, độn cằm, thu gon môi của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái xin mời bạn tham khảo bài viết

>>> So Sánh 7 phương pháp chỉnh sửa dáng mũi hiện nay.

Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :

  • Hotline : 0914 455 555 – 09144 6666 – 09144 77777 – 09144 88888 – 09144 99999.
  • Fanpage Facebook : Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.
  • Group Facebook : Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái để đón nhận những lời chia sẻ, cảm nhận trải nghiệm dịch vụ từ Mika Vũ Thái từ những 15000 khách hàng đã làm thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái.
  • Địa chỉ : 2B Thái Phiên – Hai Bà Trưng – thành phố Hà Nội ( sẽ được bác sĩ Vũ Thái tư vấn trực tiếp ).