Hot trend khoe ảnh sau phẫu thuật nâng mũi - TMV Mika Vũ Thái

Hot trend khoe ảnh sau phẫu thuật nâng mũi

“Mũi gần 10 năm nhà bác Vũ Thái…”

Với hơn 20 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ Vũ Thái đã thực hiện không biết bao ca phẫu thuật nâng mũi thành công, mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Mới đây, có rất nhiều chị em đã chia sẻ dáng mũi sau 10 năm làm đẹp tại Mika Vũ Thái. Chắc chắn những kinh nghiệm và hình ảnh chân thực sau đây sẽ mang lại nhiều thông tin quý giá và giải đáp cho bạn câu hỏi: Nâng mũi sau bao lâu phải tháo ra làm lại?

Mở đầu chia sẻ hình ảnh sau nâng mũi lâu năm trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái có thể kể tới cô nàng Quỳnh Trương với dáng mũi sau 10 năm phẫu thuật của mình.


Chia sẻ của Quỳnh trương sau 10 năm phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái


Cận cảnh dáng mũi sau 10 năm thẩm mỹ của cô nàng

Và rất nhiều chia sẻ của những chị em đã nâng mũi được 9 năm, 10 năm, 14 năm khác tại Mika Vũ Thái cũng được dịp “phô bày”

Và những hình ảnh dáng mũi sau phẫu thuật nâng mũi 10 năm khác tại Mika Vũ Thái

Các phương pháp nâng mũi mà mọi người thực hiện ở trên chủ yếu là nâng mũi bọc sụn tai tự thân. Giải pháp thẩm mỹ này sử dụng kết hợp giữa sụn nhân tạo nâng cao sống mũi và sụn tai tự thân bao bọc phần đầu mũi, giúp dáng mũi trông tự nhiên và đảm bảo an toàn hơn. Thêm vào đó, sau nâng mũi, nếu bạn đã ưng kết quả này thì hoàn toàn có thể giữ mãi mãi, không có thời hạn cụ thể sau bao lâu phải tháo ra làm lại.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi với các tên gọi mỹ miều ra đời như nâng mũi tỷ lệ vàng, nâng mũi bằng chỉ, nâng mũi Lline, Sline, cấu trúc, bọc sụn megaderm, sụn sinh học surgiform…Tuy nhiên, thực tế không phải ai cũng phù hợp với những giải pháp thay đổi dáng mũi kể trên. Yếu tố bạn cần quan tâm chính là hiện trạng thực tế của mình ra sao, dáng mũi mới có thật tự nhiên và hòa hợp với gương mặt của mình hay không.

Một số hình ảnh khách hàng sau nâng mũi tại Mika Vũ Thái

Do đó, lời khuyên chân thành gửi tới những chị em đang quan tâm tới phương pháp nâng mũi đó chính là dành thời gian để tư vấn trực tiếp với bác sĩ, nghe phân tích kỹ càng vì sao phương pháp này hợp với mình thay vì giải pháp kia. Cùng với đó, tham khảo thêm kinh nghiệm thực tế từ những chị em đã nâng mũi trước đó và chia sẻ lại thì sẽ có thêm tự tin để đưa ra quyết định hơn.

TMV Mika Vũ Thái – Thương hiệu làm đẹp danh tiếng hàng đầu việt Nam.

  • Chỉ duy nhất bác sĩ Vũ Thái kinh nghiệm hơn 20 năm làm đẹp cho quý khách tại Mika Vũ Thái.
  • Là địa chỉ uy tín lâu năm thân thiết của khách hàng trong cả nước và kiều bào khắp nơi, đặc biệt có rất nhiều nghệ sĩ danh tiếng trao gửi niềm tin cho Mika Vũ Thái.
  • Kinh nghiệm thực tế khách hàng sau thẩm mỹ chia sẻ trong Hội PTTM tại Mika Vũ Thái
  • Hotline đặt lịch tư vấn trực tiếp với Bác sĩ Vũ Thái thông qua một trong các số 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 77777 – 09144 88888 – 09144 99999
  • Địa chỉ: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng, Hà Nội

>>> Tìm hiểu thêm phương  pháp nâng mũi qua bài viết :  So sánh 7 phương pháp nâng mũi được sử dụng hiện nay