Hậu nâng mũi 7 năm: từ những điều đơn giản đến sự đột phá không thể tưởng -

Hậu nâng mũi 7 năm: từ những điều đơn giản đến sự đột phá không thể tưởng

Cùng lắng nghe chia sẻ sau 7 năm nâng mũi, với sự “lột xác” thần kỳ từ chính chủ khiến bản thân chị phải thốt lên: “Sự đột phá thật không thể tưởng!”

Những dáng mũi lâu năm hậu phẫu tại Mika Vũ Thái

Sau khi đăng tải trạng thái: “Bạn nói gì khi nói về Bác sĩ Vũ Thái?” thì ngay lập tức, TMV Mika Vũ Thái nhận được rất nhiều bình luận, chia sẻ từ các chị em đã làm đẹp, trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ do chính Bác sĩ Vũ Thái đảm nhận.

Đặc biệt, trong số đó là cảm thán của chị Mai Le: “Từ những điều tưởng đơn giản mà sự đột phá thì thật không thể tưởng…Chân thành cảm ơn bác sỹ mát tay đã làm nên những điều kì diệu” kèm theo bức hình thể hiện sự thay đổi của bản thân: tươi trẻ, năng động và “chất” hơn rất nhiều.


Chia sẻ của chị Mai Le sau 7 năm phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái

Khi được các chị em quan tâm, chị Mai Le chia sẻ thêm: “Mình làm mũi gần 7 năm tại Mika Vũ Thái…Hồi đó làm hơi đau tẹo thôi. Mình ở xa nên làm xong nghỉ khoảng 3h ở đấy rồi lên xe về 1 tuân sau xuống cắt chỉ…Từ đó chưa phải ghé bác sĩ..”.

Qua đôi lời tường thuật, chúng ta cũng dễ dàng cảm nghiệm được niềm vui, sự biết ơn mà chị dành cho Bác sĩ Vũ Thái với kết quả dáng mũi hiện tại của mình sau một thời gian khá dài như vậy.

Kết qua thực tế hậu nâng mũi lâu năm của chị Mai Le cũng đã khiến nhiều bạn đang tìm hiểu về giải pháp làm đẹp này bớt lo lắng. Bởi lẽ, nhiều người cho rằng sau khi phẫu thuật nâng mũi khoảng 2,3 năm phải tháo ra và nâng lại.

Chị Mai Le sau khi thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn tại tự thân tại Mika Vũ Thái, dù hiện tại đã hơn 5 năm nhưng chi vẫn cảm thấy dáng mũi hiện tại đẹp, tự nhiên, hài hòa, đúng với mong muốn của chị.

Ngoài ra, cũng có rất nhiều trường hợp nâng mũi lâu năm chia sẻ kinh nghiệm, hình ảnh thực tế của bản thân trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái. Bạn có thể tham khảo:

Sau 8 năm nâng mũi và nhấn mí
Sau 8 năm nâng mũi và nhấn mí


Chia sẻ từ những khách hàng đã nâng mũi lâu năm tại Mika Vũ Thái


Dáng mũi mềm mại, thanh thoát dù đã 10 năm phẫu thuật nâng mũi tự nhiên

Nếu bạn đang băn khoăn chưa chọn lựa được phương pháp nâng mũi phù hợp với hiện trạng của mình, đặt lịch tư vấn ngay với Bác sĩ Vũ Thái qua một trong các Hotline 09144 55555, 09144 66666, 09144 88888.

>>> Tìm hiểu các phương pháp nâng mũi qua bài viết : So sánh 7 phương pháp nâng mũi hiện nay.