Diễm Khánh: “Cảm ơn bác sĩ Thái đã cho em đôi mắt như ý sau nhấn mí…” - TMV Mika Vũ Thái

Diễm Khánh: “Cảm ơn bác sĩ Thái đã cho em đôi mắt như ý sau nhấn mí…”

Hành trình có đôi mắt đẹp tự nhiên hoàn hảo chỉ sau 1 tháng của Diễm Khánh .

Sau hơn 1 tháng nhấn mí tại Mika Vũ Thái, chị Diễm Khánh đã chủ động chia sẻ hình ảnh của mình với TMV và gửi lời cảm ơn tới bác sĩ Vũ Thái vì đã giúp mình có được đôi mắt đẹp như ý. Ngay lập tức, hình ảnh gương mặt rạng ngời với đôi mắt hai mí cuốn hút, tươi tắn của chị đã nhận được rất nhiều like, chia sẻ và những bình luận tích cực như: Đẹp, Đẹp tự nhiên, Xinh quá em ơi…

Chắc chắn Diễm Khánh sẽ cảm thấy vui hơn rất nhiều vì sự thay đổi của mình đã có kết quả tích cực và nhận được sự đồng tình, ngưỡng mộ của những chị em khác. Không ít người còn chủ động hỏi han, lắng nghe kinh nghiệm của chị khi lên bàn phẫu thuật thực hiện phương pháp nhấn mí.

Hình ảnh của Diễm Khánh sau 1 tháng nhấn mí chủ động chia sẻ với Mika Vũ Thái

Trước đó, Diễm Khánh có đôi mắt với nếp mí không đều, mí to mí nhỏ chưa kể còn có tình trạng sụp mí. Cứ ngỡ phải thực hiện phương pháp cắt mí nhưng sau khi nghe bạn bè giới thiệu và tận mắt được chiêm ngưỡng những “mắt phượng mày ngài” đã làm ở Mika Vũ Thái, cô nàng đã quyết định tới gặp và lắng nghe giải pháp của bác sĩ Vũ Thái sau khi đã thăm khám cho mình.

Khi được hỏi về lí do tại sao lại lựa chọn làm đẹp tại Mika Vũ Thái, Diễm Khánh không ngần ngại chia sẻ: “Vì em thấy nhiều người mách bảo em là lên đó mà em cũng thấy nhiều bạn làm ở đó đẹp lắm nên em quyết định luôn nhưng không ngờ em làm mắt xong về ai cũng khen và hỏi là làm ở đâu thế. Em vui loắm vì bên bác sĩ Vũ Thái đã cho em một đôi mắt đẹp như ý….”

Lời chia sẻ mộc mạc, chân thành của Diễm Khánh sau khi bấm mí tại Mika Vũ Thái

Kết luận của bác sĩ sau đó là Diễm Khánh nên nhấn mí, phương pháp này nhẹ nhàng hơn cắt mí rất nhiều nhưng có thể giúp chị khắc phục những nhược điểm trên đôi mắt của mình. Đặc biệt, sau khi thực hiện giải pháp thẩm mỹ này thì đôi mắt của Diễm

Khánh còn giữ được nếp mí mới mãi mãi với thời gian, thay vì vài năm phải đi sửa lại, cắt lại như nhiều người vẫn tưởng. Nhấn mí mắt – giải pháp cho đôi mắt đẹp mãi mãi ngàn năm

Đôi mắt của Diễm Khánh sau khi nhấn mí đều được mọi người nhận xét rằng rất đẹp và tự nhiên. Những người quen cũ của cô thì phải khẳng định rằng với đôi mắt mới này thực sự gương mặt của cô đã trở nên trẻ trung, giàu sức sống và xinh đẹp hơn rất nhiều.

Cận cảnh đôi mắt của chị Diễm Khánh sau nhấn mí

Cảm ơn bạn đã kiên nhẫn, chăm chú đọc đến những dòng này của bài viết. Với sứ mệnh “Hết tâm về ngành thẩm mỹ làm đẹp” của Thạc sĩ – Bác sĩ Vũ Thái, Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái thực sự lấy làm vui mừng khi có thể chia sẻ những thông tin hữu ích, có giá trị cho bạn.

Là người “Quý hồ tinh bất quý hồ đa”, Bác sĩ Vũ Thái thường chia sẻ: “Đã thẩm mỹ thì đồng nghĩa với việc phải Đẹp và Bền theo thời gian.“, chú trọng tới kết quả mang lại cho khách hàng thay vì hướng đến số lượng, vật chất.

Và bạn có thể chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh hậu thẩm mỹ – kết quả từ “đôi bàn tay vàng” của Bác sĩ Vũ Thái trong hơn 20 năm qua thực hiện, để hiểu rõ hơn về tâm niệm này của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái:

*** Các dáng mũi được chị em yêu thích thực hiện tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.

*** Một số lời chia sẻ cảm nhận của khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.

Để tìm hiểu dịch vụ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái mời bạn tham khảo các bài viết sau đây :

>>>  Đừng có dại mà đi nâng mũi khi chưa biết 10 điều dưới đây

>>> Chia sẻ 10+ kinh nghiệm nhấn mí mắt tạo mắt 2 mí.

>>> So Sánh 7 Phương Pháp Độn Cằm Hiện Nay.

Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :