Sau 18 năm phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái người phụ nữ này nói gì? - TMV Mika Vũ Thái

Sau 18 năm phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái người phụ nữ này nói gì?

Nhiều người vẫn nghĩ rằng sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sun không được vĩnh viễn. Nhưng hãy nghe câu chuyện của người phụ nữ sau 18 năm phẫu thuật nâng mũi tại Mika Vũ Thái để có cái nhìn khách quan và hiểu rõ hơn về “thời hạn sử dụng của phương pháp làm đẹp này”. Đó là cách để bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

“Em nâng mũi từ năm 1999, bác sĩ còn nhớ em không…”

Đó là chia sẻ của chị Đặng Hà, sau 18 năm được bác sĩ Vũ Thái thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Đến giờ, gần 20 năm chị cũng có những băn khoăn muốn được lắng nghe giải đáp, tư vấn từ bác sĩ. Chị nói: “…Em nâng mũi từ năm 1999, năm đó bác sĩ tâm sự mới di học thẩm mỹ ở Hàn Quốc về, thế mà cũng gần 18 năm rồi múi vẫn đẹp lắm bác sĩ ạ. Nhưng không biết có phải đi làm hay sửa lại không bác sĩ nhỉ?”

Chia sẻ của chị Đặng Hà sau khi được bác sĩ Vũ Thái thực hiện nâng mũi từ năm 1999

Mọi người thường có suy nghĩ rằng sau khi nâng mũi vài năm phải tháo ra làm lại. Cùng lắm thời hạn sử dụng của phương pháp làm đẹp này cũng tối đa chỉ là 10 năm. Khi đó, phải tháo ra nâng lại và không thể trở lại trạng thái mũi ban đầu được.

Đơn giản vì gương mặt mình đang quen với dáng mũi cao thanh tú rồi, giờ thấp hơn nhìn sẽ không được xinh đẹp và sang chảnh như trước. Chưa kể sau ngần ấy thời gian thì chắc chắn khi tháo chất liệu nâng mũi ra, mũi sẽ bị nhăn và trông thực sự gương mặt khi đó sẽ không có được thiện cảm.

Dáng mũi sau 18 năm phẫu thuật của chị Đặng Hà vẫn đẹp tự nhiên và khiến chị hài lòng

Trên thực tế, tại Mika Vũ Thái có rất nhiều chị em sau khi nâng mũi 7 năm, Nâng mũi sau 10 năm hay nâng mũi sau 12 năm và đến giờ là trường hợp của chị Đặng Hà nâng mũi 18 năm, dáng mũi vẫn đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt. Khi đó, không ai bắt bạn phải tháo ra để nâng lại.

Tình trạng chất liệu nâng mũi bị teo, dáng mũi bị thấp hơn….là điều hoàn toàn không xảy ra và không nguy hại cho sức khỏe của bạn. Chỉ cần các bạn ưng dáng mũi mới đó thì cứ giữ như vậy mãi mãi với thời gian. Không phải lo lắng điều gì hết. Kết luận này được dựa hoàn toàn trên cơ sở khoa học và kết hợp cùng với kết quả thực tế.

Vậy phương pháp nâng mũi mà chị Hương đã làm là gì?

Khi đó, chị Hương bày tỏ mong muốn được nâng cao mũi nhưng thích sự tự nhiên, hài hòa chứ không muốn quá cao Tây, cũng không muốn làm giống với dáng mũi của ai. Đơn giản chị bảo hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề và con mắt của thẩm mỹ.

Do đó, nếu bạn cũng yêu thích dáng mũi tự nhiên, thanh tú này thì khi qua thăm khám với bác sĩ Vũ Thái – gần 20 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện gần 20,000 ca phẫu thuật – hãy chia sẻ với bác sĩ. Bác sĩ sẽ dựa trên gốc mũi của bạn, da đầu mũi của bạn dày mỏng ra sao và có thể nâng cao đến mức độ nào là hợp lý, với gương mặt của bạn như vậy thì nên tạo dáng như thế nào cho đẹp tự nhiên, không gượng gạo, để sau khi phẫu thuật không ai có thể nhận ra bạn đã dao déo, trừ khi chính bạn tiết lộ. Giờ thì cùng chiêm ngưỡng những dáng mũi tự nhiên khác do bác sĩ Vũ Thái thực hiện:


Cảm ơn bạn đã kiên nhẫn, chăm chú đọc đến những dòng này của bài viết. Với sứ mệnh “Hết tâm về ngành thẩm mỹ làm đẹp” của Thạc sĩ – Bác sĩ Vũ Thái, Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái thực sự lấy làm vui mừng khi có thể chia sẻ những thông tin hữu ích, có giá trị cho bạn.

Là người “Quý hồ tinh bất quý hồ đa”, Bác sĩ Vũ Thái thường chia sẻ: “Đã thẩm mỹ thì đồng nghĩa với việc phải Đẹp và Bền theo thời gian.“, chú trọng tới kết quả mang lại cho khách hàng thay vì hướng đến số lượng, vật chất.

Và bạn có thể chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh hậu thẩm mỹ – kết quả từ “đôi bàn tay vàng” của Bác sĩ Vũ Thái trong hơn 20 năm qua thực hiện, để hiểu rõ hơn về tâm niệm này của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái:

 

*** Các dáng mũi được chị em yêu thích thực hiện tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.

*** Một số lời chia sẻ cảm nhận của khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.

Để tìm hiểu dịch vụ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái mời bạn tham khảo các bài viết sau đây :

>>>  Đừng có dại mà đi nâng mũi khi chưa biết 10 điều dưới đây

>>> Chia sẻ 10+ kinh nghiệm nhấn mí mắt tạo mắt 2 mí.

>>> So Sánh 7 Phương Pháp Độn Cằm Hiện Nay.

Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :