Cái kết nào cho cô gái sau 9 tháng nâng mũi vẫn bị đỏ đầu mũi - TMV Mika Vũ Thái

Cái kết nào cho cô gái sau 9 tháng nâng mũi vẫn bị đỏ đầu mũi

Cùng lắng nghe trải nghiệm thực tế từ cô nàng Hà Nheng để tìm hiểu thêm về hiện tượng bóng đỏ đầu mũi hậu nâng mũi. Cách khắc phục, xử lý ra sao với vấn đề này? Liệu có nàng có phải tiến hành tháo sụn, phẫu thuật nâng mũi .

Dáng mũi hiện tại sau 1 năm phẫu thuật nâng mũi của Hà Nheng
Dáng mũi hiện tại sau 1 năm phẫu thuật nâng mũi của Hà Nheng

Mở đầu cho những chia sẻ đặc biệt hậu nâng mũi của mình, Hà Nheng đã đăng tải hình ảnh khoe dáng mũi sau hơn 1 năm phẫu thuật tại TMV Mika Vũ Thái, do trực tiếp bác sĩ Vũ Thái thực hiện.

Dáng mũi tự nhiên, thanh tú hiện tại của cô nàng nhận được rất nhiều khen ngợi, quan tâm đặc biệt từ các chị em. Chi tiết cuộc trò chuyện trực tiếp trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ thái 

Chia sẻ sau nâng mũi của Hà Nheng
Chia sẻ sau nâng mũi của Hà Nheng

Nói về trải nghiệm của bản thân khi nâng mũi, cô nàng Hà Nheng chia sẻ: “…Bạn em đã làm và rất ưng dáng mũi của bác sĩ Vũ Thái. Em cũng tin tưởng và nâng mũi tại Mika luôn.

Lúc em làm phẫu thuật không thấy đau gì, sau đó có hiện tượng sưng tím nhưng khoảng 5 ngày là tan hết. Chỉ có điều đỏ hơi lâu bởi da đầu mũi của em mỏng quá. Nhưng sau đó dần dần cũng hết. Kết quả sau nâng mũi càng ngày càng tự nhiên. Em ưng lắm.

Làm mũi xong mặt thanh thoát, tự tin hơn rất nhiều. Em gửi ảnh chụp cam thường luôn.” Vậy là cô nàng không ngần ngại gửi những hình ảnh show dáng mũi hiện tại của mình:

Sau những ngày đầu mũi bị bóng đỏ thì giờ đây Hà Nheng cũng đã sở hữu dáng mũi tự nhiên, thanh thoát và khiến cô nàng thực sự ưng ý

Do tình trạng da đầu mũi quá mỏng, sống mũi cũng chưa có được độ cao ứng ý, để đảm bảo an toàn cũng như tạo dáng phù hợp với mong muốn của cô nàng Hà Nheng; Bác sĩ Vũ Thái đã thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn.

Phương pháp này không chỉ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi mà còn dùng sụn tai tự thân để bao bọc phần đầu mũi.

Điều này không chỉ giúp dáng mũi mới trông thật hơn mà còn bảo vệ an toàn, đặc biệt với những ai mũi quá thấp tẹt mà da mũi mỏng.

Một phần do cơ địa và hiện trạng thực tế nên thời gian thích ứng, đỏ đầu mũi của Hà Nheng hơi lâu so với thông thường. Nhưng đến thời điểm hiện tại, dáng mũi của cô nàng đã tự nhiên và cao thanh thoát hơn rất nhiều.

Các bạn có thể tham khảo thêm kinh nghiệm từ những bạn khác cũng đã trải nghiệm phương pháp thẩm mỹ này để hiểu hơn về nâng mũi bọc sụn:

Cảm ơn bạn đọc đã hết bài viết này, rất mong bài viết này có thể giúp ích được cho bạn.

Để hiểu sau thêm về dịch vụ hút mỡ mắt nội soi mời bạn liên hệ qua