3 Yếu Tố Quyết Định Nâng Mũi Có Đau Và Để Lại Sẹo Hay Không?

3 Yếu Tố Quyết Định Nâng Mũi Có Đau Và Để Lại Sẹo Không?

Trước khi vào bài viết mời bạn chiêm ngưỡng các dáng mũi trên 9 năm sau khi phẫu thuật nâng mũi nhé.

Nâng mũi có đau và để lại sẹo không là thắc mắc của rất nhiều người đã và đang quan tâm tới phương pháp làm đẹp này. Những chia sẻ từ góc độ chuyên môn cùng các trải nghiệm thực tế từ người trong cuộc sau đây, có thể giúp bạn trả lời được những băn khoăn của mình.

Sau đây mời bạn đọc một số câu chuyện khách hàng sau khi trải nghiệm nâng mũi và 3 lý do quyết định nâng mũi có đau, để lại sẹo hay không?

I. Câu chuyện khách hàng sau khi trải nghiệm nâng mũi.

1. Chị Giang Nguyễn sau nâng mũi Hàn Quốc và nhấn mí.

Sau 2 tiếng phẫu thuật: Mọi người ơi e mới nhấn mí, nâng mũi ở nhà bác Vũ Thái lúc 2h chiều. Mọi người thấy có ok ko ạ. Lúc làm nhẹ nhàng lắm luôn, còn nâng mũi có đau không thì lúc gây tê hơi đâu 1 tí nhưng nói chung vẫn chịu được, làm mắt thì không đau tẹo nào, mắt cũng không bầm ko sưng.

Sau 10 ngày: Mắt và mũi bác Thái làm sau 10 ngày. Quả thật rất hài lòng mọi người ạ. Biết thế này lên đường gặp bác Thái sớm hơn rồi. Đúng là không có phụ nữ xấu chỉ là chưa tìm đến bác Bác Sĩ Vũ Thái thôi. Ưng lắm luôn

Và sau khoảng 18 ngày và cho tới hiện nay đã gần 1 năm, cô nàng vẫn hài lòng với kết quả hậu phẫu thuật nâng mũi và nhấn mí của mình.

2. Cẩm Vân sau 4 ngày nâng mũi không đau, không sưng tím

Cô nàng chia sẻ trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái về kinh nghiệm nâng mũi của mình:

“Mũi em ngày thứ 4, trộm vía Bác sĩ mát tay nên không bị tím chứ bình thường da em dữ lắm. Làm không đau tí nào, em nâng mũi bọc sụn tự thân, em làm tự nhiên thôi…”

3. Mai Anh Phạm: “Cảm ơn bàn tay vàng của bác sĩ”

Ngay sau khi ca phẫu thuật kết thúc: “Sản phẩm mới ra lò của Bác Sĩ Vũ Thái. Không bít nói j cả chỉ có 2 từ ” tuyệt vời “, cảm ơn bàn tay vàng của bác đã cho e chiếc mũi ưng ý ạ. Mũi trước của mình vừa ngắn mà sống mũi còn thấp. bác sĩ làm rất nhẹ nhàng, không thấy đau đớn…”

Sau 4 ngày: “Mũi e sau 4 ngày ạ. Còn hơi tím ở mắt một chút nhưng ưng ý lắm cả nhà ạ”

Trước và sau nâng mũi 4 ngày của cô nàng

4. Nguyễn Ngọc Anh sau 20 phút phẫu thuật nâng mũi

“Sản phẩm của bác Thái sau phẫu thuật 20 phút đây. Em ưng lắm cả nhà ạ. Cảm ơn bác sĩ nhiều lắm.” Chị Ngọc Anh cũng chia sẻ thêm với các chị em trong Hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái: “Lúc làm cũng nhẹ như không, không đau tí nào luôn, thời gian phẫu thuật thì khoảng 1 tiếng…”

5. Thúy Hoàng sau 7 ngày nâng mũi

“Mũi mình vừa làm bác Thái được 7 ngày, chỉ còn 2 từ Tuyệt vời,biết thế này làm sớm, không đau, không thâm, không sưng tẹo nào các bạn nhé.(m là ng nhát đau nhất,lấy máu còn khóc) cảm ơn bác Thái nhiều nhiều ạ!”

6. Mai Mai “phải xinh đẹp để hưởng lợi ích ích từ việc xinh đẹp mang lại”

“ Em làm đc 7 ngày, chưa cắt chỉ nữa. Trộm vía bác làm mát tay k xưng hay gì cả. (Cam thường mặt mộc ấy ạ). Các chị định triển thì em ủn mông nhé. Nếu có điều kiện cứ làm, phải xinh đẹp để hưởng những lợi ích từ việc xinh đẹp mang lại” là lời động viên của cô nàng gửi tới các chị em đang phẫu thuật nâng mũi.

Và một số chia sẻ khác của các chị em đã phẫu thuật nâng mũi sẽ giúp bạn có thêm thông tin tham khảo nâng mũi có đau hay không, cảm giác trong và sau phẫu thuật như thế nào.

Nếu bạn muốn đọc thêm các câu chuyện chia sẻ của các chị em đã thực hiện tại Mika Vũ Thái thì mời bạn tham gia ngay Group hội phẫu thuật thẩm mỹ tại Mika Vũ Thái hoặc đọc thêm tại câu chuyện trải nghiệm của khách hàng.

II. 3 yếu tố quyết định nâng mũi có đau và để lại sẹo không?

1. Phương pháp thực hiện.

Nâng mũi có đau và để lại sẹo không sẽ phụ thuộc vào phương pháp mà bạn thực hiện để có được dáng mũi như mình mong muốn. Hiện nay, có hai phương pháp nâng mũi phổ biến là nâng mũi không phẫu thuật và phẫu thuật nâng mũi.

*** Nâng mũi không phẫu thuật.

Nâng mũi không phẫu thuật có thể kể tới nâng mũi bằng chỉ và nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy filler.

Nâng mũi bằng chỉ sử dụng những bó chỉ xoắn vặn như lò xo hoặc những sợi nhỏ có gai móc vào lớp cơ nông, từ đó có được dáng mũi mới với độ cao như mong muốn.
Nâng mũi bằng filler hay nói cách khác là sử dụng chất làm đầy tiêm vào và nâng cao mũi với hàm lượng nhất định mỗi lần.

Những phương pháp nâng mũi không phẫu thuật này không đau, cũng không để lại sẹo nhưng nhược điểm của nó là dễ chạm vào mạch máu, lệch sống mũi, viêm thâm, nhiễm trùng đầu mũi, hoại tử, kết quả không thể duy trì lâu và thậm chí mũi bị biến dạng.

Đó là lí do vì sao nhiều người hiện nay sẽ lựa chọn phẫu thuật nâng mũi thay vì những giải pháp nâng mũi mang tính tạm thời này.

*** Phẫu thuật nâng mũi

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi có thể kể tới một số giải pháp nổi bật như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Sline, nâng mũi bọc sụn tự thân (chủ yếu là sụn tai), nâng mũi cấu trúc….Để có được dáng mũi thon gọn, cao đẹp như ý thì bạn phải trải qua một ca phẫu thuật, chịu sự tác động của dao kéo để có được kết quả.

Tuy nhiên, phẫu thuật nâng mũi lại đảm bảo giữ được kết quả hậu phẫu lâu dài, khắc phục triệt để nhược điểm của dáng mũi cũ nên vẫn được nhiều người ưa chọn. Đặc biệt, với công nghệ hiện đại ngày nay thì giải pháp làm đẹp mũi này không gây đau đớn vì chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, khách hàng sẽ được gây tê nên hoàn toàn không có cảm giác khi bác sĩ tiến hành phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng mũi có để lại sẹo nhưng đó là sẹo thẩm mỹ và sẽ không hiển lộ, đường phẫu thuật ẩn bên trong mũi. Chưa kể theo thời gian phần sẹo đó cũng sẽ lành lại. Tóm lại, phẫu thuật nâng mũi không gây đau và để lại sẹo ảnh hưởng tới vẻ đẹp như nhiều người vẫn tưởng tượng.

2. Cơ địa mỗi người.

Ngoài yếu tố phương pháp thực hiện, cơ địa và tâm lý cũng ảnh hưởng tới cảm nhận của mỗi người khi trải qua ca phẫu thuật nâng mũi. Nếu cơ địa của bạn khá dữ và mang tâm lý khá nhút nhát, sợ hãi thì sẽ xảy ra hiện tượng “gồng”, thiếu sự thả lòng.

Điều này dẫn tới tình trạng bạn có thể cảm thấy đau hơn so với khách quan, vết thương có thể bị bầm tím, lâu tan và sẹo cũng lâu mờ hơn. Lời khuyên dành cho bạn là thư giãn, thả lòng và tùy vào cơ địa của bạn, bác sĩ cũng sẽ kê đơn thuốc sao cho phù hợp, giảm thiểu tối đa cảm giác hậu phẫu để có được kết quả tốt nhất.

3. Bác sĩ – địa chỉ bạn thực hiện.


Cảm ơn bạn đã kiên nhẫn, chăm chú đọc đến những dòng này của bài viết. Với sứ mệnh “Hết tâm về ngành thẩm mỹ làm đẹp” của Thạc sĩ – Bác sĩ Vũ Thái, Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái thực sự lấy làm vui mừng khi có thể chia sẻ những thông tin hữu ích, có giá trị cho bạn.

Là người “Quý hồ tinh bất quý hồ đa”, Bác sĩ Vũ Thái thường chia sẻ: “Đã thẩm mỹ thì đồng nghĩa với việc phải Đẹp và Bền theo thời gian.“, chú trọng tới kết quả mang lại cho khách hàng thay vì hướng đến số lượng, vật chất.

Và bạn có thể chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh hậu thẩm mỹ – kết quả từ “đôi bàn tay vàng” của Bác sĩ Vũ Thái trong hơn 20 năm qua thực hiện, để hiểu rõ hơn về tâm niệm này của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái:

*** Các dáng mũi được chị em yêu thích thực hiện tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.

*** Một số lời chia sẻ cảm nhận của khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.

Để tìm hiểu dịch vụ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái mời bạn tham khảo các bài viết sau đây :

>>>  Đừng có dại mà đi nâng mũi khi chưa biết 10 điều dưới đây

>>> Chia sẻ 10+ kinh nghiệm nhấn mí mắt tạo mắt 2 mí.

>>> So Sánh 7 Phương Pháp Độn Cằm Hiện Nay.

Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :