13 cách điều trị tàn nhang tại nhà bằng phương pháp thiên nhiên triệt để - TMV Mika Vũ Thái

13 cách điều trị tàn nhang tại nhà bằng phương pháp thiên nhiên triệt để

Những cách điều trị tàn nhang tại nhà bằng phương pháp thiên nhiên sau đây sẽ mang lại hiệu quả triệt để, an toàn. Đặc biệt cách điều trị tàn nhang này cho nam, nữ…hay bất kì đối tượng nào đều đảm bảo tác dụng tốt

1. Cách điều trị tàn nhang bằng tỏi

Đầu tiên, bạn cần làm sạch da mặt. Sau đó chọn những nhánh tỏi không bị nảy mầm, nép rồi cắt đôi và thoa trực tiếp lên vùng da bị tàn nhang. Nằm thư giãn trong khoảng 20 – 30 phút rồi rửa lại mặt sạch với nước mát. Nên thực hiện liên tiếp trong vòng từ 1 tháng – 3 tháng để có kết quả tốt nhất.

2. Trị tàn nhang bằng trứng gà

Cách trị tàn nhang bằng trứng gà có thể hơi tốn công hơn chút xíu so với tỏi. Tuy nhiên, hiệu quả mang lại cho làn da bị nám tàn nhang của bạn cũng là điều nên cân nhắc. Bởi lẽ, không chỉ điều trị tàn nhang mà trứng gà còn có tác dụng dưỡng trắng hồng, khỏe cho làn da của bạn.

Bạn chỉ cần tách lấy phần lòng trắng của trứng gà và thoa lên mặt, giữ trong khoảng 15 -20 phút rồi rửa lại mặt thật sạch. Một tuần nên thực hiện khoảng 3 – 5 lần, áp dụng cách điều trị tàn nhang tại nhà bằng trứng gà này liên tiếp trong khoảng 2 – 3 tháng.

3. Trị tàn nhang bằng lá tía tô

Lá tía tô là một trong những dược liệu từ xa xưa mà cha ông ta sử dụng trong việc chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Bạn chỉ cần lấy một nắm lá tía tô, rửa sạch rồi giã lấy nước cốt để thoa vào vùng da bị tàn nhang. Ngoài ra, bạn cũng có thể đun nước tía tô và ngải cứu để xông mặt. Sau đó rửa mặt sạch, nên thực hiện khoảng 3 lần/tuần để có kết quả tốt nhất.

4. Cách điều trị tàn nhang bẩm sinh lâu năm bằng nước vo gạo

Sau mỗi lần vo gạo, bạn nên giữ lại phần nước vo gạo có nhiều vitamin B1 giúp làm trắng và dưỡng da khỏe mạnh, đặc biệt thích hợp với những ai đang tìm cách điều trị tàn nhang lâu năm, bẩm sinh tại nhà. Rửa mặt hàng ngày bằng nước vo gạo cũng là cách làm đẹp cho làn da mà bạn nên thử.

5. Trị tàn nhang bằng tinh bột nghệ

Trị tàn nhang bằng bột hay tinh bột nghệ đều mang lại kết quả như ý cho nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Phương pháp rất đơn giản, bạn chỉ cần thoa trực tiếp nghệ hoặc hòa hỗn hợp tinh bột nghệ cùng sữa chua để làm mặt nạ hàng ngày.

Tùy cơ địa và hiện trạng tàn nhang mỗi người, nhưng sau khoảng 1 tháng bạn sẽ thấy bước chuyển đáng kể với làn da tàn nhang, thâm nám của mình.

6. Cách điều trị tàn nhang bằng cà chua

Chọn quả cà chua tươi rồi thái lát mỏng để đắt lên mặt. Nằm thư giãn trong khoảng 20 phút rồi rửa lại thật sạch với nước. Tuy nhiên, bạn nên kiên nhẫn thực hiện cách điều trị tàn nhang bằng phương pháp thiên nhiên này đều đặn mỗi ngày và sau khoảng 1 tháng – 2 tháng sẽ có kết quả tốt nhất.

7. Cách điều trị tàn nhang bằng dầu dừa

Trước khi đi ngủ, lấy dầu dừa thoa lên vùng da bị tàn nhang cũng là cách điều trị tàn nhang hiệu quả. Hoặc bạn có thể sử dụng dầu dừa làm mặt nạ chăm sóc, dưỡng da hàng ngày cũng là phương pháp tối ưu. Nhưng chú ý nếu đắp mặt nạ dầu dừa thì nên làm sạch da mặt trước khi đi ngủ, tránh bí tắc lỗ chân lông gây ra tình trạng mụn nhọt.

8. Trị tàn nhang lâu năm bẩm sinh bằng sữa ong chúa

Bạn có thể sử dụng sữa ong chúa thoa trực tiếp lên vùng da có tàn nhang lâu năm, bẩm sinh hoặc kết hợp với sữa chua để làm thành mặt nạ chăm sóc da toàn diện. Mỗi tuần nên thực hiện 3 – lần và liên tục kiên trì trong khoảng 1 tháng để có kết quả tốt nhất.

9. Cách điều trị tàn nhang bằng dầu oliu

Dầu oliu cũng có thể coi là nguyên liệu làm đẹp từ xa xưa đến nay vẫn được mọi người tin dùng. Lấy dầu oliu thoa lên vùng da bị tàn nhang cũng là cách điều trị tàn nhang tại nhà bằng phương pháp thiên nhiên hiệu quả. Nhưng chú ý làm sạch da mặt kỹ sau khi đã thoa dầu oliu

10. Cách điều trị tàn nhang bằng đu đủ xanh

Nhựa đu đủ xanh có thể là cách điều trị tàn nhang tại nhà dân gian ưa chuộng. Bạn lấy quả đu đủ xanh rồi thoa phần nhựa đó lên vùng da bị tàn nhang, tuy nhiên nên xem da có bị kích ứng hay không. Thực hiện từ 2-3 lần/tuần và sau khoảng 2 tuần bạn sẽ thấy kết quả khác.

Ngoài những cách điều trị tàn nhang tại nhà bằng phương pháp thiên nhiên kể trên, bạn có thể tham khảo thêm cách trị tàn nhang bằng thuốc bắc, vitamin E và đặc biệt trị tàn nhang bằng laser công nghệ cao. Tuy nhiên, nên tìm tới các thẩm mỹ viện, spa trị tàn nhang uy tín để đảm bảo an toàn và kết quả tốt nhất.


Cảm ơn bạn đã kiên nhẫn, chăm chú đọc đến những dòng này của bài viết. Với sứ mệnh “Hết tâm về ngành thẩm mỹ làm đẹp” của Thạc sĩ – Bác sĩ Vũ Thái, Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái thực sự lấy làm vui mừng khi có thể chia sẻ những thông tin hữu ích, có giá trị cho bạn.

Là người “Quý hồ tinh bất quý hồ đa”, Bác sĩ Vũ Thái thường chia sẻ: “Đã thẩm mỹ thì đồng nghĩa với việc phải Đẹp và Bền theo thời gian.”, chú trọng tới kết quả mang lại cho khách hàng thay vì hướng đến số lượng, vật chất.

Và bạn có thể chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh hậu thẩm mỹ – kết quả từ “đôi bàn tay vàng” của Bác sĩ Vũ Thái trong hơn 20 năm qua thực hiện, để hiểu rõ hơn về tâm niệm này của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái:

*** Các dáng mũi được chị em yêu thích thực hiện tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.

*** Một số lời chia sẻ cảm nhận của khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.

Để tìm hiểu dịch vụ tại thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái mời bạn tham khảo các bài viết sau đây :

>>> So sánh 7 phương pháp nâng mũi hiện nay.

>>> Chia sẻ 10+ kinh nghiệm nhấn mí mắt tạo mắt 2 mí.

>>> So sánh 7 phương pháp độn cằm hiện nay.

Hoặc xin mời bạn vui lòng liên hệ qua :